Trinh nữ hoàng cung trị bệnh gì?

Trinh nữ hoàng cung đã có mặt từ hàng nghìn năm trước. Với kinh nghiệm dân gian, Đông Y cho đến Y học hiện đại. Hoa này đã được nghiên cứu, phát hiện khả năng chữa bệnh của mình. Loại cây này có rất nhiều tính năng trong việc chữa bệnh và cải thiện sức khỏe. Bạn có thể dùng bằng việc hái và phơi khô, trích xuất của chúng trong Tây Y cũng như các thực phẩm chức năng.

Trinh nữ hoàng cung là cây gì?

Trinh nữ hoàng cung là một loại cây hiếm có nguồn gốc từ Ấn Độ. Loại cây này đã được nhân giống rộng rãi tại các đất nước phía Nam của Ấn Độ. Như Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Malysia và Việt Nam. Vào tháng 8 và tháng 9 hàng năm chính là mùa ra hoa, quả của loại cây này. Các thông tin về hoa này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết hơn ở nội dung bên dưới.

Hoa này thường được dùng để chữa rất nhiều bệnh khác nhau. Cả Đông Y, lần Tây Y và ngành công nghệ hiện đại thực phẩm chức năng đều đánh giá rất cao công dụng và khả năng chữa bệnh của cây hoa này.

Hoa trinh nữ hoàng cung sau khi sấy khô sẽ nấu cao để ra nguyên liệu
Hoa trinh nữ hoàng cung sau khi sấy khô sẽ nấu cao để ra nguyên liệu

Cây trinh nữ hoàng cung trị bệnh gì?

Thân và lá cây là hai bộ phận của cây này thường được dùng để làm thuốc. Chúng chữa trị các bệnh như:

Các bệnh về cổ tử cung và buồng trứng của phụ nữ. Đối với các bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng sẽ được cải thiện đáng kể với hoa này. Ngày xưa việc dùng chủ yếu được cung cấp bởi Đông Y, các bài thuốc dân gian bằng phơi khô và sao vàng hạ thổ để sắc nướ uống. Ngày nay bạn đã có thể dùng thực phẩm chức năng từ cây trinh nữ hoàng cung để điều trị các bệnh này.

Trinh nữ hoang cung có công dụng trong việc chống viêm, kháng sinh. Trong cây hoa có chứa rất nhiều các các hoạt chất lycorin, alcaloids, flavonoids. Những hoạt chất này có tác dụng ức chế sự phát triển của một số virus, vi khuẩn. Ngoài ra, hoạt chất crinamindine được nghiên cứu và tìm thấy trong trinh nữ hoàng cung cũng chống viêm rất hiệu quả. Điều trị viêm khớp, nhiễm trùng, mụn được phát triển nhiều với những nghiên cứu y khoa về trinh nữ hoàng cung.

Chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng cường bạch cầu cũng được phát triển. Sau khi biết được hoa có tác dụng gì thì cả Đông Y lẫn nền công nghệ thực phẩm chức năng hiện đại đều không bỏ qua nguồn dược liệu quý này. Các bạn cần sử dụng hoặc gia công có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Hoa trinh nữ hoàng cung
Hoa trinh nữ hoàng cung

Sử dụng cần lưu ý điều gì?

Sử dụng trinh nữ hoàng cung cần đảm bảo liều lượng cụ thể. Các bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ Đông Y hoặc các bác sĩ Tây Y với các thực phẩm chức năng từ cây hoa. Đặc biệt theo Đông Y, khi sử dụng các chế phẩm thuốc từ loại cây này. Các bạn cũng nên hạn chế rau muống và đậu xanh để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nên sử dụng các thực phẩm chức năng từ cây hoa này. Những sản phẩm này sẽ đảm bảo được quy trình chế biến đạt chuẩn GMP về chất lượng, độ an toàn về quy trình sạch và chống các lây nhiễm chéo tốt nhất.

Gia công hoa được thực hiện dưới dạng viên và đảm bảo định lượng. Uống và điều trị bệnh sẽ tốt và hiệu quả hơn nhiều so với các phương thức truyền thống.

Các dạng sử dụng của cây hoa này

  • Có thể phơi khô để dùng như các loại trà
  • Phơi khô, sao vàng, hạ thổ và nấu nước uống theo kinh nghiệm dân gian
  • Chiết xuất dược liệu tốt trong thực phẩm chức năng dưới dạng viên nang
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe cùng chiết xuất hoa
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe cùng chiết xuất hoa

Gia công thực phẩm chức năng từ trinh nữ hoàng cung

Dịch vụ gia công trinh nữ hoàng cung để dùng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ bệnh lý được phát triển rất nhiều. Chúng tôi gia công hoa với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Ấn Độ và nhiều nước khác. Đảm bảo cây hoa đạt chuẩn về chất lượng và có nguồn dược chất tốt. Xem thêm về các dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại đây https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang/

Quy trình gia công trinh nữ hoàng ung khép kín, đảm bảo định lượng trong mỗi dạng thức gia công. Công thức được phát triển và nghiên cứu để phù hợp với người Việt. Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành tốt, chất lượng cao, nguồn nguyên liệu để sản xuất liên tục.

Các chế phẩm mẫu, hồ sơ pháp lý, quy trình sản xuất đều đảm bảo tốt nhất trong các công ty gia công thực phẩm hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để trao đổi về công thức, tư vấn mở rộng và chi tiết hóa hợp đồng trước khi gia công hoa nhé.

Tạm kết

Trinh nữ hoàng cung là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn cản nhiều bệnh lý nguy hiểm. bạn có thể sử dụng theo công thức đông y hoặc sản phẩm từ thực phẩm chức năng. Đây là nguồn dược liệu quý hiếm, không tác dụng phụ tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cây hoa đối với sức khỏe và bệnh lý.

Xem thêm dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=xMtkqkTYQ3s&t=43s 

Gia công thực phẩm chức năng Global Hitech
Liên hệ 0868286505
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ