Top 5 công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm uy tín số 1 Việt Nam

Thị trường nguyên liệu dược phẩm sôi động với rất nhiều nhà cung cấp. Cùng với đó là đa dạng mẫu mã, chất lượng cùng phân khúc giá cả. Bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng có không ít những cơ sở hám lời. Sẵn sàng cung cấp hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận. Vì vậy, tìm được công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm uy tín là ưu tiên hàng đầu. Đừng bỏ qua top 5 dưới đây với chất lượng vượt trội, bảo hành dài lâu.

Đề cao cảnh giác với nguyên liệu dược phẩm giả

Trong khi người dùng bị bủa vây bởi nguyên liệu dược phẩm giả. Thì vấn đề nan giải trở thành bài toán đau đầu cho người tiêu dùng. Hiện nay, vì lợi nhuận mà nhiều công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm không màng đến chất lượng. Họ sẵn sàng cung cấp nguyên liệu kém chất lượng, nguồn gốc trôi nổi để đánh lừa khách hàng. Họ cố ý sử dụng các loại hóa chất giả dẫn đến dược phẩm độc hại. Điều này cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Vì thế, người dùng cần đặc biệt cần cảnh giác khi mua.

Vấn đề kiểm soát nguyên liệu dược phẩm hết sức nan giải. Trở thành vấn đề đáng cảnh báo của toàn xã hội, nhất là ngành y dược. Tuy vậy người dùng cũng có thể phòng tránh bằng cách xem kỹ nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời tìm mua từ những công ty nguyên liệu dược phẩm đang tin cậy. Tránh được việc phải dùng nguyên liệu dược phẩm không an toàn, bảo vệ sức khỏe.

Điểm mặt top 5 công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm uy tín số 1 Việt Nam
Điểm mặt top 5 công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm uy tín số 1 Việt Nam

Điểm mặt top 5 công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm uy tín số 1 Việt Nam

Nổi bật trên thị trường phải kể đến những nhà cung cấp nguyên liệu dược phẩm dưới đây:

Công ty dược phẩm Traphaco

Cái tên này đã không còn xa lạ trên thị trường Hà Nội. Đứng đầu trong bảng xếp hạng với hơn 50 năm kinh nghiệm. Trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực dược phẩm. Uy tín của công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm Traphaco đã lan rộng khắp mọi nơi. Mang lại sự tin cậy cho doanh nghiệp bằng những hạng mục giải thưởng lớn. Traphaco mang đến giá trị cốt lõi nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe con người. Cam kết sản phẩm đạt chuẩn GMP, an toàn, hiệu quả.

Công ty Cổ Phần dược phẩm Hà Tây

Đến với thị trường với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, gia công thực phẩm chức năng. Công ty Cổ Phần dược phẩm Hà Tây luôn cho thấy được uy tín lớn của mình về chất lượng. Nguyên liệu dược phẩm của công ty luôn vượt trội về mọi mặt so với các đối thủ khác. Hiện đây là công ty sản xuất, gia công thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp đến thị trường nhiều sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Minh chứng cho chất lượng là nhiều giải thưởng danh giá. Thành tích tuyệt vời của công ty gồm “giải thưởng chất lượng Việt Nam”, “giải thưởng ngôi sao thuốc Việt”…

Công ty cổ phần dược phẩm thiết bị y tế Hà Nội

Nhà cung cấp nguyên liệu dược phẩm thiết bị y tế Hà Nội không kém phần nổi bật. Là một trong những “cây đại thụ” được đánh giá cao. Được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng sử dụng. Đây là nhà phân phối lâu năm với tên viết tắt là Hapharco. Mang đến thị trường uy tín lớn bằng chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp. Chất lượng dược liệu của công ty cam kết chính hãng, chất lượng. Nơi đây sở hữu hệ thống kho dược phẩm, kho lạnh, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương

Sau những cái tên đình đám kể trên. Công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm Sao Thái Dương làm hài lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp. Nhắc đến Sao Thái Dương là nhắc đến những sản phẩm nổi tiếng. Đi đầu trong kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm và gia công thực phẩm chức năng. Những sản phẩm nổi tiếng như dầu gội Thái Dương, Kem nghệ Thái Dương…được đón nhận nhiệt tình. Không những nổi bật ở thị trường Hà Nội, uy tín của công ty còn lan rộng khắp mọi nơi. Có nhiều sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài. Năm 2017, công ty dược vinh danh trong top 5 sản phẩm – dịch vụ & tin dùng Việt Nam.

Công ty TNHH dược phẩm Globalco

Nổi bật tại thị trường Việt Nam với chất lượng vượt trội. Globalco là nhà cung cấp dược phẩm hàng đầu. Gia công thực phẩm chức năng đa dạng sản phẩm, mẫu mã với chất lượng “vàng” cho sức khỏe. Mang đến thị trường rất nhiều sự lựa chọn, nhiều phân khúc giá cả. Nhà máy của Globalco đạt chuẩn GMP, đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm. Sự chuyên nghiệp từ công nghệ, máy móc hiện đại cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Nơi đây luôn cam kết mang đến dịch vụ hàng đầu về chất lượng, giá thành.

Globalco với quy mô hoạt động lớn, chuyên nghiệp cùng chuẩn GMP. Cam kết sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn để lưu hành sản phẩm. Đảm bảo sự tín nhiệm, độc quyền và bảo mật thông tin tốt nhất. Sản phẩm đẹp từ mẫu mã, uy tín về chất lượng.

Xem thêm bài viết về dây chuyền gia công viên nang cứng: https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/quy-trinh-san-xuat-vien-nang-cung-co-cac-buoc-nao/

Điểm mặt top 5 công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm uy tín số 1 Việt Nam
Điểm mặt top 5 công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm uy tín số 1 Việt Nam

Lời kết

Không hổ danh là những “ông lớn” phủ sóng khắp mọi miền. Top 5 công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm trên đây rất xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, số lượng lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Dược Phẩm Globalco
Liên hệ 0868286505
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.
Xem thêm về dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm chức năng tại đây: https://youtu.be/_KuL7i3alLw

 

Rate this post

One thought on “Top 5 công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm uy tín số 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ