Top 5 công ty cổ phần dược liệu Việt Nam uy tín

Cơn sốt sử dụng dược liệu chữa trị bệnh chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi con người nhận thấy được hiệu quả và sự an toàn đến từ những thảo dược từ thiên nhiên. Kéo theo đó là hàng loạt những công ty dược liệu ra đời. Mang đến sự sôi động cho thị trường dược liệu trong y học. Dưới đây là top 5 công ty cổ phần dược liệu uy tín nhất Việt Nam. Hứa hẹn sẽ là nơi tốt nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty dược liệu Global Hitech

Nằm trong vị trí số 1 của bảng xếp hạng. Công ty cổ phần dược liệu Global Hitech được đánh giá là công ty gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn. Công ty luôn nỗ lực đầu tư chuyên nghiệp từ máy móc, công nghệ, chuyên gia…Cho đến quy trình chiết xuất, sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất. Đạt chuẩn GMP và đáp ứng tiêu chí về an toàn trong dịch vụ gia công thực phẩm chức năng. Đảm bào mang đến sự hài lòng tốt nhất từ phía khách hàng.

Đặc biệt, Global Hitech nhập khẩu công nghệ tân tiến bậc nhất hiện nay. Với quy trình khép kín, chuyên gia hàng đầu và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty cam kết đem đến những dịch vụ hàng đầu về cả chất lượng lẫn giá thành. Đảm bảo về chuẩn GMP trong quá trình hoạt động. Địa chỉ này hứa hẹn là nơi tốt nhất cho những mong đợi về sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của bạn.

Công ty TNHH Global Hitech
Công ty TNHH Global Hitech

Xem thêm về lễ trao giải Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế dành cho đơn vị gia công thực phẩm chức năng Global Hitech https://www.youtube.com/watch?v=Y9q8LHztDjk&ab_channel=Giac%C3%B4ngth%E1%BB%B1cph%E1%BA%A9mch%E1%BB%A9cn%C4%83ngGlobalHitech

Công ty cổ phần dược liệu Việt Nam Hậu Giang

Đứng trong top 2 những công ty cổ phần dược liệu uy tín nhất Việt Nam phải kể đến dược Hậu Giang. Công ty cổ phần dược Hậu Giang cũng cho thấy chỗ đứng vững chắc trên thị trường với nhà máy đạt chuẩn GMP. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm, gia công thực phẩm chức năng. Dược Hậu Giang không ngừng nỗ lực để mang đến thị trường sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Với phương châm hướng đến thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn. Công ty cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Lấy chất lượng, hiệu quả, an toàn làm sứ mệnh cho sự phát triển. Cũng chính vì vậy mà dược Hậu Giang luôn tạo được niềm tin lớn trong lòng khách hàng gần xa.

Xem thêm thông tin về Tiên mao và tác dụng của cây tiên mao : https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/tien-mao-la-gi-tien-mao-co-tac-dung-gi/

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

Nói đến công ty cổ phần dược liệu dược phẩm Hà Tây. Người tiêu dùng dường như đã quá quen thuộc với tên tuổi của “cậy đại thụ” này trong sản xuất dược liệu. Kinh doanh đa chức năng từ sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, dược liệu…Cho đến thuốc chữa bệnh, gia công thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế… Dược phẩm Hà Tây mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho những sản phẩm tốt nhất.

Thành quả của dược phẩm Hà Tây đạt được cũng không hề nhỏ. Xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ trong công ty. Nhiều giải thưởng danh giá như “giải thưởng chất lượng Việt Nam”, “giải thưởng ngôi sao thuốc Việt”…Dành cho dược phẩm Hà Tây như minh chứng về chất lượng. Hiện đây là đối tác sản xuất, gia công thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Mang đến nhiều sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

công ty cổ phần dược liệu việt nam
công ty cổ phần dược liệu việt nam

Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương

Tiền thân là xí nghiệp liên hợp dược Hải Dương. Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương – HDPHARMA cung cấp hàng trăm mặt hàng ở nhiều nhóm bệnh. Phong phú và đa dạng ở nhiều dạng bào chế. Mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Hiện HDPHARMA là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Người dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm HDPHARMA bởi chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.

Công ty cổ phần dược liệu này đã và đang trở thành thương hiệu mạnh. Nổi tiếng không chỉ ở trong tỉnh. Mà uy tín còn lan rộng bốn phương. Nơi đây sở hữu đôi ngũ nhân sự trình độ cao, chuyên nghiệp. Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, HDPHARMA luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Công ty cổ phần dược phẩm thiết bị y tế Hà Nội

Cũng được biết đến là thương hiệu đình đám trong sản xuất dược liệu, gia công thực phẩm chức năng. Công ty cổ phần dược phẩm thiết bị y tế Hà Nội không ngừng phát triển mạng lưới của mình phủ sóng nhiều nơi. Công ty cổ phần dược liệu này là nhà phân phối lâu năm với tên viết tắt là Hapharco. Với kinh nghiệm lâu năm và sự phát triển mạnh mẽ. Hapharco cho thấy được sự lớn mạnh và uy tín lớn bằng chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp.

Xem thêm thông tin về quy trình sản xuất viên hoàn cứng đạt chuẩn GMP :https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/quy-trinh-san-xuat-vien-hoan-cung-dat-chuan-gmp/

công ty cổ phần dược liệu việt nam
công ty cổ phần dược liệu việt nam

Sở hữu hệ thống kho dược phẩm, kho lạnh, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Công ty cam kết phục vụ tốt nhất việc tồn trữ dược phẩm và bảo quản thiết bị. Cùng với đó, Hapharco không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, mang đến giá trị sản phẩm chất lượng đến tay người dùng.

Kết luận về các công ty cổ phần dược liệu Việt Nam

Với top 5 công ty cổ phần dược liệu uy tín nhất Việt Nam trên đây. Chắc chắn đã mang đến cho quý vị sự lựa chọn tốt nhất. Chúc quý vị chọn lựa được đối tác phù hợp!

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, số lượng lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Công ty TNHH Global Hitech
Liên hệ 0868286505
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.
https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang/

2 thoughts on “Top 5 công ty cổ phần dược liệu Việt Nam uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ