Ra mắt sản phẩm mới của công ty Willy Star và công ty Global Hitech

Ngày 18/11/2020 tại nhà máy sản xuất của công ty thành viên Globalco, buổi lễ ra mắt sản phẩm chiến lược của Công ty Willy Star và Công Ty Global Hitech đã đánh dấu bước tiến mới trong ngành thực phẩm chức năng. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia R&D đã cho ra mắt sản phẩm giảm cân dành cho người tập thể thao.

Cơ chế sản phẩm Willy Star

Sản phẩm được dựa trên cơ chế giảm mỡ máu, giảm lượng đường hấp thu vào máu. Từ đó thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng và rất phù hợp với quá trình tập luyện thể thao. Sản phẩm không gây mệt mỏi, mất nước, giảm cân an toàn với người đang trong quá trình tập luyện.

Sản phẩm đã sản xuất xong khâu thành phẩm và giao tới cho khách hàng. Theo chia sẻ của anh Huy – Giám đốc Willy Star cho biết ” Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm mang lại cũng như dịch vụ chu đáo tận tình khi tư vấn từ khâu nguyên liệu, công thức tới thành phẩm, bao bì và dịch vụ vận chuyển. Sản phẩm sẽ là bước tiến mới trong ngành thể thao nói riêng và ngành thực phẩm chức năng nói chung.”

Giám đốc Willy Star cùng sản phẩm giảm cân dành cho người tập thể thao
Giám đốc Willy Star cùng sản phẩm giảm cân dành cho người tập thể thao

Nguyên liệu của Willy Star

Sản phẩm được chia làm 3 loại nguyên liệu chính:

  1. Chiết xuất các dược liệu tinh khiết 100% như: Chiết xuất trà xanh với định lượng hoạt chất cao.
  2. Hoạt chất tinh khiết ALA là Alpha Lipoic Acid và Policosanol với mức tinh khiết lên tới 99%
  3. Phối trộn nguyên liệu với các hoạt chất khác nhằm tăng tính hấp thụ và ổn định của sản phẩm

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng nghiệm ngặt, hoàn toàn khép kín với các hệ thống xử lý nước gần như tinh khiết như nước cất với quy trình hệ thống lọc nước RO và hệ thống lọc không khí 2 lớp. Nhằm đảm bảo chống lẫy nhiễm chéo, các vấn đề vi sinh, kim loại nặng được bảo vệ hoàn toàn tuyệt đối chuẩn GMP.

Quy trình đóng gói thực phẩm chức năng chuẩn GMP
Quy trình đóng gói thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Khách hàng tuyệt đối không được tham quan quy trình máy móc sản xuất để chống lây nhiễm. Quý khách hàng chỉ được tham quan ở phía bên ngoài khu sản xuất thông qua hệ thống kính trong suốt. Các nhân viên nhà máy phải được thanh trùng khi vào khu sản xuất với hệ thống áp lực âm với 3 lớp cửa.

Ban giám đốc Willy Star kiểm tra sản phẩm công đoạn vào thùng
Ban giám đốc Willy Star kiểm tra sản phẩm công đoạn vào thùng

Đại diện nhà máy anh Nguyễn Thanh Luận cho hay: “Công đoạn cuối cùng khi dán nhãn và đóng thùng được đội ngũ nhà máy kiểm tra sát sao các hư hại nhỏ trong quá trình sản xuất như trầy xước lọ, hộp. Các sản phẩm bị lỗi nhỏ sẽ được tách biệt vào khu vực riêng để xử lý nhằm đảm bảo 100% hàng hóa tới tay người tiêu dùng là hoàn hảo nhất”

Buổi lễ được đưa tin bởi các cơ quan báo chí ban ngành như: Báo Pháp Luật Việt Nam, Tạp chí Văn Hiến Việt Nam, Trang Sở hữu Trí Tuệ (sohuutritue.net.vn) Báo điện tử Tri Thức Công Nghệ. Cuối tháng 11 sắp tới sẽ là thời gian ra mắt chính thức sản phẩm với người tiêu dùng.

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, số lượng lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Global Hitech
Liên hệ 0865197993
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.
Xem thêm về dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm chức năng tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=xMtkqkTYQ3s&t=44s&ab_channel=Giac%C3%B4ngth%E1%BB%B1cph%E1%BA%A9mch%E1%BB%A9cn%C4%83ngGlobalHitech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ