Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Global Hi Tech ứng dụng công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Tại Global Hi Tech mọi loại hình gia công thực phẩm chức năng. Đều được hỗ trợ tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam và Châu Á hiện nay. Chúng tôi đảm bảo quy trình sản xuất thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chất lượng và mang đến sản phẩm hoàn hảo với mức giá thấp. Global Hi Tech mang sứ mệnh cung cấp thực phẩm chức năng vì sức khỏe người Việt. Và sự thành công của các công ty thực phẩm chức năng. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trên toàn quốc nghiên cứu, phát triển công thức và gia công thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là một hình thức hỗ trợ chăm sóc các chức năng của cơ thể. Giảm nguy cơ về bệnh tật, tăng sức đề kháng, cải thiện bệnh tình hiện tại của cơ thể. Ngoài ra, thực phẩm giảm cân, tăng cân, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ cũng rất phát triển. Thực phẩm chức năng xuất hiện dưới nhiều tên họi khác nhau như thực phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm dinh dưỡng y học…

Hầu hết thực phẩm chức năng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được sản xuất bởi công ty sản xuất thực phẩm chức năng có danh tiếng. Hiện Việt Nam có xu hướng sản xuất TPCN trong nước để phát triển y học cổ truyền, công thức gia truyền và tận dụng nguồn nguyên liệu sạch từ thiên nhiên quý giá. Chúng tôi cung cấp quy trình sản xuất thực phẩm chức năng từ công nghệ hiện đại của Global Hi Tech ngay bên dưới để các bạn tham khảo tốt hơn.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng
Quy trình gia công thực phẩm chức năng

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech tùy vào từng hạng thức gia công để có những quy trình riêng biệt. Chẳng hạn như quy trình sản xuất viên nén, viên nang, viên nén bao đường, viên nhọng, dạng nước… Mỗi hình thức sẽ có một quy trình khác nhau. Tuy nhiên, chúng sẽ dựa trên quy trình chung giống nhau với các bước sau đây:

Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Global Hi Tech sẽ tiếp nhận ý tưởng và đơn đặt hàng từ khách hàng của mình. Chúng có thể là những công thức có sẵn hoặc ý tưởng muốn hiện thực hóa. Chúng tôi sẽ trao đổi, tư vấn để hoàn thiện công thức của khách hàng hoặc nghiên cứu và phát triển công thức mới.

Quá trình tiếp cận này sẽ được tìm hiểu chi tiết, lên báo giá, mẫu mã và sản phẩm kiểm thử để khách hàng thay đổi đến khi hoàn thiện nhất. Sau những quá trình này chúng tôi sẽ đi đến ký kết hợp đồng để sản xuất trên dây chuyền lớn với công nghệ hiện đại và khép kín đạt chuẩn GMP.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng
Quy trình gia công thực phẩm chức năng xem thêm tại đây.

Xác định nguồn nguyên liệu gia công trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

Thảo dược, Thực phẩm, Chiết xuất từ động vật… Chúng tôi sẽ xác định số lượng cần thiết và tiến hành thu mua. Quá trình này đảm bảo chọn những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất và liên tục. Nguồn cung có thể tại Việt Nam, châu Á, châu Âu, châu mỹ tùy theo sản phẩm mà bạn muốn gia công là gì.

Sau đó sẽ kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu quý hiếm này để đảm bảo chất lượng. Tiến hành sơ chế chúng và đi vào những quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tiếp theo.

Chúng có thể là nghiền nhỏ, ướp lạnh, hạ nhiệt độ và nhiều cách tách bỏ khác. Tùy vào công thức của từng hình thức gia công hạng thức khác nhau của TPCN. Công ty sản xuất thực phẩm chức năng của chúng tôi với chuyên viên nghiên cứu, máy móc tiên tiến sẽ thực hiện quá trình này chuyên nghiệp nhất. Quy trình gia công thực phẩm chức năng xem thêm tại đây.

Pha trộn trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

Công đoạn tiếp theo trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng là pha trộn công thức. Chúng phải chuẩn xác đến từng thành phần là từng gam nhỏ. Điều này rất quan trọng trong quá trình chế biến. Tác dụng của chúng và việc hòa tan, hấp thụ của người sử dụng ảnh hưởng rất nhiều bởi quá trình này.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng công đoạn pha trộn phải cần máy móc, cân chính xác. Viên nhọng cần chiết xuất như thế nào, viên nén cần những số lượng nào, chất độn nào… Không phải công ty sản xuất  thực phẩm chức năng nào cũng đủ máy móc hiện đại, chuyên gia hàng đầu để làm công việc này

Quy trình gia công đông dược
Quy trình gia công đông dược

Quy cách đóng gói

Thiết kế bao bì, nhãn mác, đóng gói sản phẩm. Cung cấp hướng dẫn sử dụng… Công đoạn này là công đoạn hoàn thiện sản phẩm để mang đến vẻ ngoài đạt chuẩn nhất. Người tiêu dùng sẽ ấn tượng về sự chuyên nghiệp ở khâu này nên chúng cũng khá được chú trọng.

Bảo quản sản phẩm được tiến hành nghiêm ngặt với nhiệt độ cụ thể. Về quá trình kiểm nghiệm thì chúng đã được thực hiện trong quá trình kiểm thử sản phẩm rồi các bạn nhé.

Xem thêm các thông tin hữu ích về gia công thực phẩm chức năng tại đây.

Quy trình sản xuất thực phẩm tại Global Hi Tech diễn ra chuyên nghiệp, theo trình tự và đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến thực phẩm chức năng tốt nhất cho người tiêu dùng. Nhiều nguồn nguyên liệu quý hiếm cũng được chúng tôi nuôi trồng. Để đảm bảo tính liên hoàn, chất lượng và nguồn cung tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ