Lumbrokinase và công dụng tuyệt vời của Lumbrokinase

Lumbrokinase là sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong gia công thực phẩm chức năng. Chúng mang đến công dụng tuyệt vời cho lợi ích sức khỏe con người.

Lumbrokinase là gì?

Lumbrokinase được hiểu là các chuỗi polypeptide đơn. Chúng rất giàu asparagine hoặc aspartic acid so với những serine khác. Không chứa thành phần đường và rất ít proline, lysine. Được xếp vào loại serine protease kiềm. Một phần trình tự của acid amin của Lumbrokinase enzymes giống với acid amin cùng vị trí của các serine protease tương tự trypsin.

Lumbrokinase đa phần được tìm thấy ở nhiều loài giun đất (Lumbricus rubella). Ở Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm Lumbrokinase tái tổ hợp từ giống giun đất. Với tác dụng làm tan cục máu đông, gây nghẽn mạch những vết thương đã bị tụ máu.

lumbrokinase enzymes
lumbrokinase enzymes

Xem thêm về functional food là gì ? : https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/functional-foods-la-gi/

Công dụng tuyệt vời của Lumbrokinase

Lumbrokinase enzymes thực chất là một chế phẩm có tác dụng nổi bật nhất là thủy phân fibrin. Nghĩa là như một tác nhân chống huyết khối. Chúng được sử dụng nhiều trong việc gia công thực phẩm chức năng các loại và thuốc. Hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe con người. Đặc biệt là ngăn ngừa hoặc làm giảm tác động của các bệnh như: đột quỵ, nhồi máu cơ tim, huyết khối tĩnh mạch sâu. Cụ thể:

Lumbrokinase hỗ trợ điều trị đau thắt ngực

Đây là một trong những công dụng lớn mà Lumbrokinase mang đến cho ngành y học. Có thể hỗ trợ điều trị đau thắt ngực ổn định. Được minh chứng theo một nghiên cứu năm 2009 trên tạp chí Y học thay thế và bổ sung. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cứ 10 người bị đau thắt ngực. Chỉ sử dụng 1 liều enzymes Lumbrokinase hàng ngày. Kết hợp với việc chăm sóc tim mạch theo tiêu chuẩn. Thì sau 2 tháng, các triệu chứng đau thắt ngực được cải thiện đáng kể.

Lumbrokinase giúp cải thiện bệnh động mạch vành

Những người bị động mạch vành sử dụng Lumbrokinase cho thấy kết quả rất tốt. Bằng cách tăng lưu lượng máu ở những người bị thiếu máu cơ tim (bị tắc nghẽn một phần của một hay hai động mạch vành). Nghiên cứu thử nghiệm Lumbrokinase enzymes trên chuột bị nhồi máu cơ tim cho thấy. Các dấu hiệu máu tim đã được cải thiện. Giảm rối loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ tử vong cao.

Hình ảnh của lumbrokinase
Hình ảnh của lumbrokinase

Lumbrokinase giúp phục hồi sức khỏe ở những người bị đột quỵ

Theo kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Trung Quốc vào năm 2013. Cứ 310 bệnh nhân nhập viện do đột quỵ, thiếu máu cục bộ được điều trị bằng chăm sóc tiêu chuẩn. Kết hợp với sử dụng một liều Lumbrokinase hàng ngày đều cho kết quả tốt hơn so với những người không dùng. Tác dụng hữu ích bao gồm cả cải thiện, lưu thông trong các động mạch cảnh. Có thể giảm tỷ lệ đột quỵ và giảm tỷ lệ tử vong do căn bệnh nguy hiểm này.

Lumbrokinase hỗ trợ ngăn ngừa bệnh thận liên quan đến tiểu đường

Những bệnh nhân bị bệnh thận liên quan đến tiểu đường thường ở trong tình trạng nặng. Nhưng một nghiên cứu năm 2013 về bệnh đái tháo đường và thực hành lâm sàng cho thấy. Lumbrokinase có khả năng giúp ngăn ngừa bệnh thận liên quan đến đái tháo đường. Mất chức năng thận mãn tính ở những người bị bệnh tiểu đường.

Xem thêm về gia công viên nén tại Global Hi Tech : https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/gia-cong-vien-nen-tai-global-hi-tech/

Nghiên cứu thử nghiệm này xảy ra ở những con chuột bị tiểu đường trong phòng thí nghiệm. Sử dụng Lumbrokinase hoặc chất ức chế men chuyển ACE thường được dùng trong điều trị DN. Thì sau 12 tuần, những con chuột được cung cấp Lumbrokinase đã được cải thiện chức năng thận. Tương đương với chất ức chế men chuyển.

Sản phẩm chứa Lumbrokinase
Sản phẩm chứa Lumbrokinase

Nhận gia công thực phẩm chức năng Global Hitech
Xem thêm về dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm chức năng tại đây: https://youtu.be/_KuL7i3alLw

Cơ chế hoạt động của Lumbrokinase

Như đã đề cập ở trên, Lumbrokinase là một chế phẩm có tác dụng nổi bật nhất là thủy phân fibrin (cục máu đông). Được các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc…áp dụng phổ biến trong dự phòng. Hỗ trợ điều trị các căn bệnh liên quan đến tim mạch, tai biến mạch máu não, đột quỵ…

Hoạt động của Lumbrokinase áp dụng trong phá hủy cục máu đông thường thông qua hai cơ chế: Lumbrokinase enzymes có tác dụng trực tiếp thủy phân fibrin. Làm tiêu cục máu đông. Tác dụng hoạt hóa plasminogen thành plasmin, tương tự như tPA. Từ đó plasmin thủy phân fibrin. Trải qua quá trình tác dụng kép, mang đến hiệu quả tuyệt vời trong điều trị bệnh. Tính hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh. Đó là lý do việc sử dụng được sử dụng rộng rãi khắp mọi quốc gia.

Ngày nay, chúng được ứng dụng nhiều vào trong các sản phẩm thuốc, thực phẩm. Hỗ trợ bổ não, ngăn ngừa thần kinh, ngừa huyết khối…rất hiệu quả.

Kết luận

Với việc tìm hiểu tường tận Lumbrokinase là gì? Có công dụng gì và cơ chế hoạt động ra sao. Chắc hẳn quý vị đã có thêm nhiều khám phá thú vị xoay quanh hoạt chất này rồi đúng không? Đây là cứu cánh trong y học cho hiệu quả đánh tan cục máu đông trong lòng mạch. Giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ xảy ra. Sử dụng Lumbrokinase enzymes được đánh giá là rất an toàn, gần như không có tác dụng phụ không mong muốn. Kết quả khảo sát cho thấy, từ khi đưa vào sử dụng từ năm 1980. Chúng hoàn toàn chưa cho thấy bất kỳ sự nguy hại nào đến sức khỏe con người. Lumbrokinase ngày càng được nhân rộng bởi ưu điểm vàng đáng mong đợi.

Gia công thực phẩm chức năng Global Hitech
Liên hệ 0868286505
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ