Lễ tôn vinh Global Hitech “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020”

Ngày 28/9/2020 vừa qua, Công ty TNHH Global Hitech chính thức được nhận giải thưởng TOP 10. Một trong 10 doanh nghiệp được nhận giải thưởng: “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hiệu độc quyền, doanh nhân tiêu biểu thời kỳ hội nhập 2020”

Global Hitech nhận giải thưởng truyền thông

Anh Nguyễn Thanh Luận – Tổng giám đốc Công ty TNHH Global Hitech được tôn vinh trong sự kiện với hơn 200 doanh nghiệp trong đa lĩnh vực, với các lĩnh vực chính là dược phẩm và mỹ phẩm. Chương trình nhằm tôn vinh và trao bằng khen các cá nhân và tập thể xuất sắc góp phần xây dựng kinh tế ngành nói riêng, cũng như tham gia vào công cuộc hội nhập của kinh tế Việt Nam nói chung.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Báo Pháp Luật Việt Nam và được chiếu lại trên kênh truyền hình HTV9.

Lĩnh vực hoạt động của Global Hitech

Được biết Global Hitech viết tắt là Globalco là doanh nghiệp tiên phong về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất tại Miền Nam. Với dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-HS, đang tiến tới tiêu chuẩn GMP-WHO, tiêu chuẩn ISO2018-22000 cũng như sở hữu phòng lab nghiên cứu, kiểm nghiệm sản phẩm đạt chuẩn.

Các sản phẩm sản xuất từ Global Hitech được đặt logo chứng nhận GMP và ISO trên từng sản phẩm, nhằm tăng thương hiệu và sự an tâm khi khách hàng sử dụng. Đồng thời Global Hitech minh bạch với khách hàng về nguồn nhập nguyên liệu từ các nhà cung cấp nhằm đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm được sản xuất.

Anh Nguyễn Thanh Luận - Giám đốc Công ty TNHH Global Hitech
Anh Nguyễn Thanh Luận – Giám đốc Công ty TNHH Global Hitech

Global Hitech có đội ngũ dược sĩ, chuyên gia và cố vấn từ các Trường Đại Học danh giá nhằm đảm bảo luôn cập nhật các nghiên cứu, công thức mới phù hợp với nền kinh tế thị trường. Đồng thời, đội ngũ nhân viên đều tốt nghiệp đào tạo Đại Học trở lên, với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong ngành.

Lực lượng nhân sự và công nghệ máy móc hiện đại là tài sản vô giá mà chúng tôi sở hữu nhằm đem đến chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, số lượng lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Global Hitech
Liên hệ 0868286505
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.
Xem thêm về dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm chức năng tại đây: https://youtu.be/_KuL7i3alLw
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ