Hợp tác sản xuất viên uống Sâm Canada với Công ty TNHH Nhân Sâm và TPSK Bắc Mỹ

Ngày 5/5/2021 vừa qua, Công ty TNHH nguyên liệu dược phẩm Globalco và Công ty TNHH Nhân Sâm và TPSK Bắc Mỹ vừa qua đã có văn bản ký kết hợp tác để đưa ra thị trường sản phẩm viên uống Sâm Canada. Sản phẩm được xử nguyên liệu và đóng gói tại nhà máy LGVN. Sự kiện ký kết hợp mở ra những thị trường mới cho ngành nhân sâm nói chung và thị trường sâm Bắc Mỹ tại thị trường Việt Nam.

Globalco hợp tác với Công ty TNHH Nhân Sâm và TPSK Bắc Mỹ
Globalco hợp tác với Công ty TNHH Nhân Sâm và TPSK Bắc Mỹ

Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2021, sau khi Công ty TNHH Nhân Sâm và TPSK Bắc Mỹ hoàn tất các thủ tục giấy tờ và Globalco tiến hành sản xuất thành phẩm. Hầu như thị trường cũng đều biết các loại nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm Trung Quốc (tam thất), nhân sâm Việt Nam (sâm Ngọc Linh), nhưng không phải ai cũng biết loại nhân sâm đến từ Canada. Loại nhân sâm này chứa nhiều các hoạt chất quý và vi lượng. Hỗ trợ phục hồi sức khỏe rất tốt cho người sử dụng.

Đại diện Globalco ThS Luận cho hay: “Chất quý giá nhất của nhân sâm là nhóm các chất Saponin, tùy mỗi loại sâm, khu vực trồng, cách thu hoạch, cách chiết xuất mà quyết định yếu tố hàm lượng Saponin. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu và đưa ra sản phẩm có hàm lượng Saponin tinh khiết cao nhất để mang lại hiệu quả đáng kể cho sản phẩm”.

Hầu như các sản phẩm khách hàng mua trên thị trường chỉ công bố hàm lượng. Ví dụ là viên uống chứa 350mg bột nhân sâm, tuy nhiên khối lượng không nói lên được hàm lượng Saponin có. Cũng chính vì sản phẩm này thực chất là thực phẩm bổ sung, nên không có các vấn đề quản lý nghiêm ngặt về hàm lượng hoạt chất có trong sản phẩm, hay còn gọi là định lượng. Nên nhiều sản phẩm ngoài thị trường đã pha loãng rất nhiều bột nhân sâm trước khi đưa vào sản xuất, làm giảm chí phí cũng chính là giảm giá thành sản phẩm.

Globalco hợp tác với Công ty TNHH Nhân Sâm và TPSK Bắc Mỹ
Globalco hợp tác với Công ty TNHH Nhân Sâm và TPSK Bắc Mỹ

Tuy nhiên, đi ngược lại với các sản phẩm trên thị trường, Công ty TNHH nguyên liệu dược phẩm Globalco và Công ty TNHH Nhân Sâm và TPSK Bắc Mỹ đã nghiên cứu và hoàn thiện nguyên liệu tinh chiết, không pha trộn các loại tá dược độn. Với tiêu chí và phương châm “Chất lượng” là kim chỉ nam cho sản phẩm. Chúng tôi lựa chọn phương án tinh chiết ra nhân sâm không lẫn tá dược độn. Tạo nên một sản phẩm chất lượng, chỉ cần dùng 1 viên/ ngày là quá đủ hàm lượng cho nhu cầu phục hồi sức khỏe của cơ thể. Chính vì điều này, sản phẩm sẽ là một tiến mới trong ngành thực phẩm chức năng hiện tại, mở ra 1 thị trường mới mang tên “Nhân sâm Canada”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ