Globalco hợp tác với Công Ty TNHH Thương Mại Thiên Bảo Thắng về tư vấn và gia công TPCN

Ngày 24/11/2020 vừa qua, ban lãnh đạo 2 công ty là Công Ty TNHH Thương Mại Thiên Bảo Thắng và Globalco đã thống nhất phương án hợp tác sản xuất. Nội dung chính trong buổi ký kết hợp tác sản xuất là tư vấn và gia công thành phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh thận và xương khớp. Sản phẩm chiến lược của Thiên Bảo Thắng là 2 dòng sản phẩm “Kim Cốt Vương” và “Vương Bảo Thận”.

Xã hội hiện nay ngày càng hiện đại hóa công nghiệp hóa thì kéo theo là những căn bệnh mới cũng được hình thành do cách sống của chúng ta đã được đa dạng hóa từ sinh hoạt đến các món ăn. Theo thống kê hiện nay Việt Nam có khoảng 400 đơn vị chạy thận và cung cấp dịch vụ chạy thận nhân tạo cho trên 30.000 trường hợp và ước tính có khoảng 5 triệu người bị bệnh thận và mỗi năm có thêm khoảng gần 10 nghìn ca suy thận, cùng với gần 1 triệu người suy thận giai đoạn cuối cần lọc máu. Riêng Khoa Thận lọc máu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đang quản lý hơn 160 bệnh nhân chạy thận và hơn 700 bệnh nhân sau ghép thận. Có người lâu nhất đang theo dõi ở khoa là ghép được 21 năm. Bệnh không chỉ khiến người mắc đau đớn, mệt mỏi, giảm chất lượng cuộc sống, mà còn có thể tử vong bất cứ lúc nào. Một vấn đề đáng lưu là bệnh nhân suy thận đang ngày càng trẻ hóa

Vương Bảo Thận ra đời là sự đúc kết từ những bài thuốc kiểm nghiệm qua nhiều năm sau khi đã trãi qua thử nghiệm thực tế trên 4000 nam giới để đưa ra thị trường trong giai đoạn hiện nay. Với trăn trở giúp cho nam giới tìm ra trợ thủ đắc lực thể hiện bản lĩnh đàn ông lấy lại sự tự tin của mình. Sản phẩm đánh bại mọi thách thức trên thị trường hiện nay chiếm được lòng người dùng tin tưởng.

Nhãn sản phẩm Kim Cốt Vương
Nhãn sản phẩm Kim Cốt Vương

Với các nguyên liệu như nhục thung dung từ 2000 năm trước đã có mặt trong các bài thuốc bổ thận, tráng dương, tăng cường thể lực cho quý ông .Ba kích thiên là nguyên liệu không còn xa lạ trong các bài thuốc tăng cường tình dục cho nam giới hiện nay trên thị trường .Tác dụng chủ yếu của ba kích thiên là cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương, chủ trị các bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, chóng mặt, tiêu chảy, gân xương mềm yếu. Ba kích có tác dụng làm tăng khả năng tình dục đối với những người yếu và sinh hoạt tình dục ít. Kết hợp cùng dâm dương hoắc có vị cay, đắng, tính ấm, có tác dụng bổ can, thận, trợ dương, mạnh gân xương, ích tinh, trừ thấp, chuyên trị bệnh liệt dương, di tinh, lưng gối đau mỏi, chân tay tê dại. Náng hoa trắng điều trị tiểu đêm nhiều lần, phì đại tuyến tiền liệt. Cùng các nguyên liệu khác như Thục địa, sơn thù, cao bá bệnh, hào, đông trùng hạ thảo… cho ra đời một sản phẩm tinh túy của người đàn ông hiện đại.

Vừa mới ra mắt nhưng Vương Bảo Thận được người tiêu dùng đón nhận
Vừa mới ra mắt nhưng Vương Bảo Thận được người tiêu dùng đón nhận
Truyền thông báo chí về Vương Bảo Thận
Truyền thông báo chí về Vương Bảo Thận

Tháng 1/2021 vừa qua sản phẩm Vương Bảo Thận đã đưa ra thị trường, được sự đón nhận từ khách hàng có nhiều phản hồi tích cực. Dự kiến tháng 7/2021 sản phẩm Kim Cốt Vương của Thiên Bảo Thắng sẽ ra mắt để hỗ trợ cho những người gặp vấn đề về khớp.

Sự kiện hợp tác trên giữa 2 công ty là Công Ty TNHH Thương Mại Thiên Bảo Thắng và Globalco đã góp 1 phần nhỏ đóng góp giải pháp và sản phẩm hiệu quả vào nền y học của Việt Nam. Giúp nhiều người bệnh có thêm sự lựa chọn hữu hiệu để hỗ trợ điều trị bệnh lý của mình, nhất là những người đã có tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ