Globalco hợp tác với các đơn vị cung cấp vỏ nang trong và ngoài nước

Vừa qua, Globalco đã xúc tiến hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước để hợp tác đưa vỏ nang đến với các đơn vị gia công thực phẩm chức năng. Cụ thể, ban lãnh đạo đã có những định hướng đưa các mẫu vỏ nang có công nghệ tốt từ chất liệu, thẩm mỹ, kỹ thuật đóng nang vào sản xuất.

Nhu cầu thị trường về vỏ nang

Nắm bắt thị trường luôn chạy theo các mẫu mã và kỹ thuật mới nhằm tiếp cận với người tiêu dùng, nhiều đơn vị trong nước và quốc tế đã đón đầu xu hướng đưa ra nhiều mẫu mã cạnh tranh rất cao cho thị trường. Trước đây, vỏ nang chỉ được cung cấp trên đầu ngón tay chỉ vài chục loại mẫu nang thường, có màu sắc và chất liệu cơ bản, gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp muốn nang cao thẩm mỹ sản phẩm thực phẩm chức năng.

Khoảng 10 năm trước, các loại nang và mẫu không có nhiều nên người tiêu dùng thường nhận biết sản phẩm qua hộp, vỉ. Những năm trở lại đây, mẫu mã bao bì ngày càng là vấn đề ưu tiên cho nhiều đơn vị phân phối, từ chất liệu như giấy cứng, thiếc, gỗ, nhung, lụa… đến công nghệ in ấn như ép kim, UV định vị, dập nổi… tạo nên muôn hình vạn trạng bao bì bắt mắt. Chính vì thế, vỏ nang cũng ra nhiều chất liệu mới, đáp ứng về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật mới cho nhà sản xuất.

Các loại vỏ nang 2 màu
Các loại vỏ nang 2 màu
Các loại vỏ nang phủ nhũ ánh kim
Các loại vỏ nang phủ nhũ ánh kim
Các loại vỏ nang thường 2 màu
Các loại vỏ nang thường 2 màu

Globalco hợp tác đưa các loại vỏ nang quốc tế về Việt Nam

Globalco đã hợp tác với các đơn vị như Cửu Long, Vinacap, Canacap… đưa các dòng nang mới. Trong đó có những kỹ thuật sản xuất vỏ nang vượt trội như:

  • Vỏ nang phủ nhũ ánh kim
  • Vỏ nang thực vật
  • Vỏ nang 2 màu
  • Kỹ thuật vỏ nang chịu nhiệt chống dính, kín khí che mùi
  • Nhiều kích thước nang hơn như nang số 0, số 00, số 1,2,3,4
Các kích thước viên nang 5,4,3,2,1,0,00,000
Các kích thước viên nang 5,4,3,2,1,0,00,000

Về quy định của Cục ATTP Bộ Y Tế, các loại vỏ nang chỉ được phép bán cho các nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP). Các loại vỏ nang nhập khẩu không được phép bán cho cá nhân, tổ chức nếu không có tiêu chuẩn này. Chính vì điều này nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn tới chất lượng nguyên liệu trong quá trình sản xuất thực phẩm chức năng. Đảm bảo chất lượng tối đa khi tới tay người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết về gia công thực phẩm chức năng tại đây: https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/

Vỏ nang trôi nổi trên thị trường có nên mua không?

Lướt trên mạng xã hội và các trang thương mại điện tử, chúng ta dễ nhận diện ra các loại vỏ nang bán tràn lan. Vỏ nang dạng này thường bán số lượng ít, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thường các dạng nang này được nhiều tay buôn làm thuốc giả, thuốc nhái, hoặc những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn để phân phối ra ngoài thị trường. Đây cũng chính là nguy cơ dẫn đến nhiễm vi sinh, nhiễm khuẩn trong quá trình sản xuất, ảnh hưởng xấu tới người tiêu dùng.

Trên thị trường vẫn còn bán tràn lan các loại máy đóng vỏ nang công suất nhỏ, hoặc đóng thủ công cho cá nhân, tổ chức không được cấp phép. Thường các loại máy này được dùng để học tập, trong phòng thí nghiệm để phục vụ công tác nghiên cứu, không dùng để lưu hành ngoài thị trường.

Khi gia công thực phẩm chức năng, quý khách nên đến các nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất để đặt hàng. Chọn nơi sản xuất uy tín, đạt chuẩn sẽ là bước đi an toàn cho các nhà phân phối. Globalco sẽ là đơn vị uy tín, đáng tin cậy dành cho quý khách hàng lựa chọn để gia công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ