Globalco hợp tác sản xuất với Công ty TNHH MTV VINA BOGAGENS

Ngày 10/5/2021 vừa qua, Công ty TNHH MTV VINA BOGAGENS và Globalco đã chính thức hợp tác phát triển từ sản phẩm đông y gia truyền trở thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP). Sự hợp tác này mang đến giải pháp thải độc toàn diện cho cơ thể. Là một bài thuốc quý đã lưu truyền nhiều đời trong làng y học dân tộc ngày xưa.

Đầu tháng 5/2021 vừa qua, sau khi trao đổi giữa 2 công ty Công ty TNHH MTV VINA BOGAGENS và Globalco đã thống nhất phương án điều chỉnh bài thuốc y học dân tộc. Cụ thể chúng tôi thống nhất công thức sản phẩm giải độc như sau: thêm thắt các thành phần dược liệu đã được chứng minh trên thế giới, kết hợp với các công thức dân gian được chứng minh qua thực nghiệm đời sống. Chính vì sự kết hợp này tạo nên sự hiệu quả đáng kể cho người sử dụng.

Sản phẩm cũ của Bách Giải Vương là Thải Độc Tố Tiến An
Sản phẩm cũ của Bách Giải Vương là Thải Độc Tố Tiến An
Sản phẩm Bách Giải Vương mới đạt tiêu chuẩn (GMP)
Sản phẩm Bách Giải Vương mới đạt tiêu chuẩn (GMP)

Để đạt được hiệu quả trông thấy, đội ngũ dược sĩ của Globalco đã có sự nghiên cứu nghiêm túc, dùng thử trên chính những người đã sử dụng sản phẩm đông y truyền thống và đúc kết những trải nghiệm người dùng. Đây là phương pháp cực kỳ thiết thực nhất và đánh giá chính xác nhất hiệu quả dược liệu mang lại, nhưng vẫn mang tính khoa học và được Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp phép.

Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2021 đến với tay người tiêu dùng.
Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2021 đến với tay người tiêu dùng.

Từ năm 2018, Cục ATTP Bộ Y Tế đã siết chặt các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng nói chung và đông dược nói riêng. Chính vì thế từ hơn 4000 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng được cấp phép, chỉ còn chưa đây 200 cơ sở được cấp tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (gọi tắt là GMP). Điều này cũng gây nhiều khó khăn cho các thầy thuốc đông y gia truyền, vì trước khi đó các sản phẩm này thường được bào chế từ tư gia, các xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Tuy nhiên, rào cản thâm nhập thị trường khó khăn cũng chính là cơ hội để thanh lọc những sản phẩm chất lượng và đầy đủ điều kiện sản xuất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ