Globalco hợp tác phát triển với CÔNG TY TNHH NGÔI NHÀ CÁO

Ngày 21/5/2021 vừa qua, Công ty TNHH nguyên liệu dược phẩm Globalco đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Ngôi Nhà Cáo phát triển công thức và hoàn thiện sản phẩm hỗ trợ điều trị mồ hôi trộm. Lễ ký kết giữa 2 công ty tạo tiền đề phát triển ngành đông dược Việt với nguyên liệu thảo mộc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP)

Sản phẩm hợp tác giữa Globalco và Công ty TNHH Ngôi nhà cáo
Sản phẩm hợp tác giữa Globalco và Công ty TNHH Ngôi nhà cáo

Tháng 3/2021, thông qua nhiều buổi họp chúng tôi đã thống nhất phương án dùng các bài thuốc được lưu truyền trong dân gian ngày xưa, được điều chỉnh lại công thức dựa trên Dược điển để chuẩn hóa công thức trên. Với các thành phần chính như Bạch Chỉ, Đỗ Nhược, Đỗ Hành, Cảo Bản, Huân Thảo, Mật Ong ..v..v.. với 1 tỷ lệ trộn hợp lý đã tạo nên 1 tác dụng tuyệt vời. Từ nay, người tiêu dùng đang mắc các chứng bệnh mồ hôi trộm, phong thấp có thêm giải pháp mới hữu hiệu để sử dụng.

Hình ảnh 3D sản phẩm
Hình ảnh 3D sản phẩm

Mồ hôi trộm gây ra nhiều phiền toái như ra mồ hôi nhiều, từ đó tạo ra mùi cơ thể khó chịu. Dân gian ta đã có nhiều bài thuốc quý dạng viên hoàn được điều chế thủ công, tuy nhiên các bài thuốc dân gian này lại không có tài liệu chính thức công nhận. Chính vì vậy, để bài thuốc dân gian được công nhận công dụng phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Phối hợp giữa 2 công ty, Công ty TNHH Ngôi Nhà Cáo có kinh nghiệm trong điều chế đông dược thủ công phối hợp với Công ty TNHH nguyên liệu dược phẩm Globalco.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ