Ginkgo Biloba là gì?

Ginkgo Biloba là gì? là loại cây nổi tiếng của phương Tây. Chúng đã xuất hiện từ vài thế kỷ trước. Vài thập kỷ gần đây, Ginkgo Biloba được y học nghiên cứu và phát triển nhiều hơn khi gia công thực phẩm chức năng với số lượng lớn. Các thông tin về Ginkgo Biloba là gì, tác dụng, trị bệnh và đối tượng sử dụng sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết hơn ngay bên dưới nhé.

Nguồn gốc của Ginkgo Biloba

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc là xứ sở của Ginkgo Biloba. Loài cây này từ 1730 cũng đực trồng nhiều tại Châu Âu. Cho đến năm 1784 thì bắt đầu xuất hiện tại Mỹ. Tính từ nghiên cứu khoa học thì chúng có niên đại lâu đời, khoảng hơn 200 triệu năm về trước loài cây này đã tồn tại.

Loại cây này được đánh giá rất cao về sức sống mãnh liệt. Chúng có thể vượt qua mọi môi trường khắc nghiệt, vụ nổ bom nguyên tử ở Hiroshima năm 1945 cũng không thể làm chúng bị lung lay. Chúng vẫn tồn tại cho dù hàng trăm sinh vật, cây cối khác không thể phát triển trên vùng đất này. Điều đó chứng tỏ chúng mang trong mình một tiềm lực lớn về sự sống và tiềm năng chữa bệnh, cải thiện sức khỏe cho con người.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Mục đích sử dụng Ginkgo Biloba là gì?

Trong cuộc sống, Ginkgo Biloba được sử dụng cho cả ẩm thực lẫn y học. Ginkgo Biloba còn được biết đến với một tên gọi khác là bạch quả.

Trong ẩm thực, chúng là nguồn nguyên liệu quý của người Trung Quốc. Nấu cháo, nấu các món chay không thể thiếu loại quả này. Đối với người Nhật thì Ginkgo Biloba lại được dùng chủ yếu cho món trứng hấp. Riêng với lá Ginkgo Biloba, chúng được dùng để pha trà, hương thơm dễ chịu và tác động tốt đến hệ thần kinh và miễn dịch của người dùng.

Trong y học, Ginkgo đã được y học Cổ truyền của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản dùng để chữa hen suyễn và viêm phế quản. Ngày nay, Ginkgo được khoa học nghiên cứu để trị rất nhiều bệnh khác nhau. Chẳng hạn như: tăng cường lưu thông máu, phát triển não bộ, ngăn ngừa bệnh Alzheimer, Parkinson…

Hình ảnh cho Ginkgo Biloba
Hình ảnh cho Ginkgo Biloba

Tác dụng Ginkgo Biloba là gì?

Ginkgo Biloba là nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể. Chúng có thể điều trị rất nhiều bệnh khác nhau. Từ 1000 năm trước Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới đã biết đến loại cây này. Sức khỏe của hệ thần kinh, mệt mỏi của cơ thể và bệnh Alzheimer được cải thiện đáng kể với thực phẩm chức năng từ cây Ginkgo Biloba.

Vậy Ginkgo Biloba có tác dụng gì đối với từng người sử dụng? Ginkgo hiện nay được y học sử dụng cho rất nhiều bệnh, chẳng hạn như:

 • Các dấu hiệu lo lắng và trầm cảm sẽ được cải thiện tốt với Ginkgo B
 • Bệnh tâm thần phân liệt được dùng Ginkgo Biloba để chữa.
 • Lưu lượng máu đến não không đủ sẽ được khắc phục khi sử dụng Ginkgo Biloba hợp lý.
 • Ginkgo Biloba hỗ trợ ác vấn đề về huyết áp
 • Người sợ độ cao sẽ giảm bớt điểm yếu này với Ginkgo Biloba
 • Bệnh rối loạn cương dương cũng được cải thiện với Ginkgo Biloba
 • Chữa trị hen suyễn
 • Cải thiện các bệnh thần kinh và trí nhớ
 • Ngưa ngừa hoặc ngưng sự phát triển của các bệnh ung thư
 • Hội chứng tiền kinh nguyệt được khắc phục tốt từ Ginkgo Biloba
 • Các bệnh của mắt như thoái hóa điểm vàng chữa dứt điểm với Ginkgo Biloba
Gia công thực phẩm chức năng với Ginkgo Biloba
Gia công thực phẩm chức năng với Ginkgo Biloba

Ginkgo Biloba cải thiện sức khỏe toàn diện

Đây là một loại “biệt dược thiên nhiên”, chúng an toàn tuyệt đối và mang đến hiệu quả trị bệnh rất cao cho người sử dụng. Vì Việt Nam không có Ginkgo Biloba, việc sử dụng Ginkgo Biloba tươi gần như có nhiều hạn chế và hiếm. Các bạn nên sử dụng các thực phẩm chức năng từ Ginkgo Biloba để có thể cải thiện sức khỏe của mình tốt nhất nhé.

Chống oxy hóa, kháng viêm, tăng lưu lượng máu, làm chất dẫn truyền cho hệ thần kinh. Ginkgo Biloba làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, sản phẩm này thực sự tốt cho người già trong việc cải thiện toàn bộ các chức năng của cơ thể.

Đánh giá được tầm quan trọng của Ginkgo Biloba và những nghiên cứu Ginkgo Biloba trị bệnh gì từ các nhà khoa học, Ginkgo Biloba đã được đưa vào gia công đại trà để mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm về các dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe: https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang/

Gia công Ginkgo Biloba

Gia công Ginkgo Biloba chủ yếu được sản xuất dưới dạng viên nang, viên nén, hoặc viên nhọng. Chúng mang đến rất nhiều tác dụng khác nhau. Ginkgo Biloba rất khó sử dụng khi để ở trạng thái tự nhiên. Chúng có thể mang lại rất nhiều độc tố nếu các bạn không biết cách sử dụng. Giống cây này cũng không thịnh hành tại Việt Nam. Các công ty gia công thực phẩm chức năng sẽ phải nhập khẩu nguồn nguyên liệu Ginkgo Biloba an toàn từ các nguồn trên thế giới.

Hiện chúng tôi gia công Ginkgo Biloba chuyên nghiệp với nhiều dạng thức khác nhau. Công thức được phát triển chuẩn nghiên cứu và khoa học. Mẫu mã thực phẩm chức năng và bao bì đều đa dạng. Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu gia công Ginkgo Biloba tốt nhất hiện nay tại Việt Nam nhé.

Có nhu cầu Ginkgo Biloba thành thực phẩm chức năng dưới dạng trà, viên nang các loại hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Xem thêm về dây chuyền sản xuất tại đây. Giá thành, nguồn nguyên liệu, quy trình gia công thực phẩm chức năng Ginkgo Biloba đạt chuẩn GMP sẽ được chúng tôi đảm bảo tốt nhất.

Gia công thực phẩm chức năng Global Hitech
Liên hệ 0868286505
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ