Gia công Vitamin trọn gói, độc quyền, giá tốt đạt chuẩn GMP

Gia công Vitamin được các thương hiệu thực phẩm chức năng hiện nay rất quan tâm. Nguồn Vitamin rất phong phú với nhiều loại Vitamin khác nhau. Chúng là những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Những vitamin này góp phần vào việc phát triển và tạo năng lượng cho con người hàng ngày. Thiếu vitamin sẽ dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng và giảm năng lượng. Gia công vitamin cung cấp cho thị trường Việt là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng thiếu vitamin trong bữa ăn hàng ngày.

Vitamin là gì?

Vitamin là những hợp chất hữu cơ trong cơ thể con người. Những hợp hất này sẽ được cơ thể tổng hợp từ trái cây, rau củ quả và thực phẩm hàng ngày khi đưa vào cơ thể. Mặc dù chúng chỉ là yếu tố vi lượng nhưng không thể thiếu cho sự sống và những hoạt động thể chất, sức khỏe của con người.

Quá trình phát triển của tế bào, chuyển hóa các chất và hấp thu của cơ thể. Quá trình bảo vệ hệ miễn dịch, phát triển hệ thần kinh, giúp tim khỏe mạnh cũng không thể thiếu Vitamin. Bạn sẽ chẳng thể trao đổi thức ăn tốt, có nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể nếu thiếu các vitamin.

 

Gia công Vitamin
Gia công Vitamin

Các loại Vitamin cần thiết cho cơ thể

 • Vitamin B giúp vị giác cảm nhận thức ăn ngon hơn, tóc mượt hơn và hệ thần kinh phát triển tốt hơn.
 • Vitamin A giúp chống lại quá trình lão hóa và làm sáng mắt
 • Vitamin C góp phần quan trọng vào việc làm chậm sự oxy hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý xuất huyết và các bệnh về da, chăm sóc da.
 • Vitamin D hỗ trợ sự phát triển của hệ xương cùng với canxi.
 • Vitamin E chăm sóc da và phát triển tế bào máu.
 • Vitamin K điều tiết các chức năng liên quan đến đông máu và các vấn đề khác về máu…

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều vitamin khác được nghiên cứu, phát triển và trích xuất từ nguồn lương thực thực phẩm.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

 

Tại sao cần đến gia công Vitamin

Thực trạng bữa ăn gia đình hiện nay tại Việt Nam chưa cung cấp đủ lượng Vitamin cần thiết cho mỗi ngày. Một số người vì tính chất công việc, chưa quan tâm đến bữa ăn. Một số khác do bệnh lý khiến việc hấp thu vitamin chưa được đảm bảo.

Đặc biệt là lượng vitamin trong thức ăn rất ít. Bạn cần phải ăn lượng lớn thức ăn mới đảm bảo đủ vitamin. Trong khi đó gia công vitamin thường trích xuất được một số lượng vitamin lớn. Chỉ 1 lượng nhỏ từ siro, viên nhọng, viên nén bạn đã có thể cung cấp đủ vitamin cho cơ thể hàng ngày.

Các công ty gia công vitamin thường nghiên cứu nguồn Vitamin rõ ràng. Mỗi thực phẩm, rau củ quả, động vật sẽ dồi dào về từng loại Vitamin khác nhau. Họ nghiên cứu được thế mạnh và sản xuất nguồn vitamin tốt nhất.

Sử dụng đơn giản, hiệu quả cao, thời gian sử dụng nhanh. Nguồn vitamin này sẽ đảm bảo nguồn năng lượng tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Nhu cầu sử dụng Vitamin là cần thiết

 • Thiếu vitamin cơ thể sẽ suy nhược và dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm
 • Trao đổi năng lượng, phát triển tế bào và các hệ cơ quan trong cơ thể đều cần đến vitamin
 • Mọi đối tượng đều cần đến vitamin, kể cả những người khỏe mạnh, phụ nữ mang thai, trẻ em và người già.
 • Quá trình ô xy hóa, chống nhiễm trùng và tạo tấm khiên để bảo vệ sức khỏe, tuổi thọ, nhan sắc đều cần đến vitamin

Vitamin là rất quan trọng đối với sự phát triển sự sống, đẩy lùi lão hóa, hạn chế các bệnh lý nghiêm trọng. Các bạn nên bổ sung vitamin hàng ngày cho cuộc sống của mình năng động và đầy nguồn năng lượng để hòa nhập với xã hội tốt nhất.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

 

Chuyên gia công vitamin đạt chuẩn GMP

Đối với các thực phẩm chức năng thì việc gia công đạt chuẩn GMP là điều cần được quan tâm nhất. Gia công vitamin đạt chuẩn GMP sẽ đảm bảo cho các bạn các vấn đề như:

 • Chuẩn các nguyên liệu để gia công Vitamin. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm cao và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi tiến hành gia công vitamin.
 • Chuẩn về công thức gia công. Công thức sẽ được nghiên cứu kỹ, làm sản phẩm kiểm thử, đảm bảo thủ tục pháp lý ngành để trình lên các cơ quan chức năng và lưu hành trên thị trường
 • Máy móc hiện đại, có từng khu chế xuất theo yêu cầu về an toàn thực phẩm. Nhân viên được đào tạo kỹ về các chuẩn GMP.
 • Xem thêm về dây chuyền sản xuất tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=xMtkqkTYQ3s&t=41s

Chúng tôi gia công Vitamin từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Mỗi loại Vitamin sẽ chọn một nguồn nguyên liệu phù hợp. Hình thức gia công từ dạng siro, dạng bột, dạng nước, dạng tinh dầu, dạng viên nén, viên nhọng. Đều được hỗ trợ với hệ thống dây chuyền hiện đại nhất.

Chúng tôi nhận gia công Vitamin với đa dạng các số lượng. Một khi đã liên kết và hợp tác, chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu liên tục, giá thành tốt. Và đảm bảo về khâu quảng cáo, nhãn mác, thủ tục pháp lý y dược, thực phẩm chức năng tốt nhất cho quý vị. Xem thêm về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng: https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang/

Tạm kết

Gia công Vitamin hiện đang được rất nhiều đơn vị cung cấp. Các bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ các công ty gia công và giá thành, chuẩn GMP để gia công nhé. Đối với người sử dụng, Vitamin là yếu tố vi lượng, chúng rất cần thiết cho cơ thể nhưng cũng cần dùng đúng liều lượng để đảm bảo không thừa hoặc thiếu nhé.

Gia công thực phẩm chức năng Global Hitech
Liên hệ 0868286505
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ