Gia công viên nén là gì? Gia công TPCN tại Global Hi Tech

Gia công viên nén là một trong những dạng thức quan trọng trong thực phẩm chức năng. Các dạng bổ sung chăm sóc hệ cơ xương, cung cấp vitamin C, tăng cường trí nhớ… thường được các công ty sản xuất thực phẩm chức năng cung cấp với hình thức này. Chúng đảm bảo được thời gian bảo hành tốt, nén được nhiều hoạt chất, khoáng chất và vitamin các loại tron 1 viên nén dễ dàng. Công nghệ gia công tại Global Hi Tech là một trong những đơn vị phát triển ây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Liên hệ với chúng tôi để gia công chất lượng nhất cho thực phẩm chăm sóc sức khỏe nhé.

Viên nén là gì?

Viên nén là dạng thức viên rắn. Viên nén có thể sản xuất để sử dụng bằng đường uống, nhai, ngậm, sủi… Dược chất của viên nén luôn nhiều hơn so với các hình thức viên nhộng, viên nang mềmviên nang cứng… Quy trình thực hiện cũng đòi máy móc hiện đại, quy trình nghiệm ngặt và nghiên cứu nhiều về những thành phần cần thiết trong mỗi viên để đảm  bảo về liều dùng.

Gia công viên nén với tính chất rắn, thiết kế đẹp, nhiều màu sắc, chất lượng cao cần phải có quy trình nghiệm ngặt. Đặc biệt phải tính toán được mức độ thấp thu, tiêu thụ của mỗi viên thuốc cho người sử dụng. Các công ty sản xuất thực phẩm chức năng đều bắt buộc phải nghiên cứu kỹ và có chuyên gia thử nghiệm sản phẩm nghiêm túc trước khi sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn.

Sơ đồ sản xuất viên nén bao phim

Quy trình bao gồm: Cân nguyên liệu, Xử lý nguyên liệu (xay, rây, sấy),Tạo hạt cốm (trộn ướt, xát hạt từng phần), Sấy cốm, Trộn hoàn tất (trộn đồng lượng), Dập viên, Tính chất cốm (độ ẩm, cảm quan), Tính chất viên (cứng, rã, mài mòn, khối lượng), Nhận lệnh sản xuất, Pha dịch bao phim, Bao phim, Tính chất viên bao (rã, khối lượng), Sửa hạt, Đóng chai Ép vỉ, Dán nhãn, Đóng gói 2, In date, Đóng gói 1 (Đóng chai, ép vỉ), Kiểm tra đóng chai (số lượng viên, độ kín), Kiểm tra ép vỉ (số lượng viên, độ kín), Kiểm tra quy cách đóng gói, Nhập kho, Lấy mẫu lưu.

Sơ đồ sản xuất viên nén bao phim
Sơ đồ sản xuất viên nén bao phim
Gia công viên nén
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Globalco

Tại sao nên gia công viên nén tại Global Hi Tech

 • Gia công viên nén tại Global Hi Tech đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là công ty sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng tốt nhất 2020.
 • Global Hi Tech áp dụng quy trình sản xuất, gia công đạt tiêu chuẩn GMP.
 • Sản phẩm được nghiên cứu về công thức, tư vấn công thức, kiểm thử nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.
 • Quy trình thực hiện gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận hồ sơ khách hàng, tìm hiểu và chuẩn bị về nguyên liệu cho đến kiểm địhh chất lượng sản phẩm và kiểm thử, làm mẫu thử. Sau khi các công đoạn này hoàn thành sẽ chuẩn bị hồ sơ pháp lý minh bạch, cấp giấy phép rồi mới sản xuất với số lượng lớn.
 • Đảm bảo tỷ lệ viên nén đạt chuẩn, tính toán tốt khả năng hấp thụ của cư thể. Có nhiều dây chuyền cong nghệ để dập vĩ, đóng khuôn, chai, lọ…
 • Thành phẩm sẽ đảm bảo đẹp từ diện mạo bên ngoài của bao vì đựng viên nén cho đến gia công với chất lượng tốt nhất.

Global Hi Tech cam kết

 • Quy trình gia công viên nén đạt chuẩn và giám sát khắt khe về chất lượng, quy trình sản xuất. Đảm bảo mọi yêu cầu của các cơ quan chức năng.
 • Nguyên liệu gia công đầy đủ, nhập khẩu chất lượng cao nguồn dược liệu trong và ngoài nước.
 • Gia công bởi chuyên gia nghiên cứu giỏi, nhân viên điều khiển máy móc chuyên nghiệp.

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Global Hi Tech rất hân hạnh nhận gia công thực phẩm chức năng cho quý khách hàng trên toàn quốc!

Viên nén tại Global Hi Tech
Viên nén tại Global Hi Tech

Gia công viên nén có mấy loại

Gia công viên nén thông thường và gia công bao phin. Viên nén bao phin sẽ dễ dàng để uống hơn. Có vị ngọt hoặc hương vị bên ngoài. Hiện nay viên nén bao phin vẫn được đánh giá cao hơn những hình thức gia công thông thường.

Gia công viên nén bao phin bọc đừng cũng cần đánh bóng viên nén và quy trình gia công vô cùng phức tạp. Chúng mang đến tính thẩm mỹ cao, hiệu năng sử dụng tốt nhưng máy móc cũng phải hiện đại. Global Hi Tech chính là công ty sản xuất thực phẩm chức năng, gia công tốt nhất hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu của các bạn. Với hình thức này các bạn sẽ dễ dàng nhận được sự tín nhiệm của sản phẩm, việc sử dụng dễ dàn cũng khiến nhiều khách hàng sử dụng viên nén của bạn hơn.

Các loại viên nén
Các loại viên nén

Quy trình gia công viên nén bao phin bọc đường

 • Quá trình phun là công đoạn đầu tiên. Chúng được thực hiện bởi các máy phun có điều chỉnh áp lực phun với khoảng cách và kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo lượng phun vừa đủ mà không ảnh hưởng đến viên nén bên trong.
 • Sau đó chuyển sang quy trình sấy. Sấy bằng khí, sấy bằn nhiệt hoặc kết hợp cả hai tùy vào từng loại viên nén bao phin. Một số còn được thực hiện súng bắn nhiệt để việc sấy viên nén bao phim diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 • Quá trình đảo và quá trình cuối cùng. Chúng sẽ được thực hiện trong một chiếc nồi bao và đảo một cách đồng đều. Để các viên thuốc được đánh bóng và có hình dáng tốt nhất cuối cùng trước khi đóng vỉ, lọ.. xem thêm dây chuyền sản xuất tại đây.

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Global Hi Tech chuyên gia công viên nén và nhiều loại khác. Các thông tin cần biết về thực phẩm bảo vệ sức khỏe xem tại đây. Liên hệ với chúng tôi để tư vấn công thức, phát triển công thức. Hoặc gia công theo yêu cầu của quý khách hàng ngay hôm nay nhé. Chúng tôi đảm bảo tốt nhất về chất lượng và giá thành. Để quý vị mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng và cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị khác.

Hình ảnh dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm chức năng

Dây chuyền trộn nguyên liệu thực phẩm chức năng
Dây chuyền trộn nguyên liệu thực phẩm chức năng
Dây chuyền gia công viên nén
Dây chuyền gia công viên nén
Dây chuyền gia công viên nén
Dây chuyền gia công viên nén
Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng đóng bao bì
Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng đóng bao bì
Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng đóng bao bì
Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng đóng bao bì

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ