Gia công viên nang mềm tại global hi tech

Sản xuất và gia công viên nang mềm trong dược phẩm, thực phẩm chức năng vô cùng quan trọng. Với những chiết xuất dạng lỏng, dạng sệt, dầu thì viên nang mềm là ứng cử viên hàng đầu. Gia công viên nang mềm tại Global Hi Tech công nghệ cao, đạt chuẩn GMP. Sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị và các bạn muốn sản xuất viên nang mềm. Cho các mục đích kinh doanh dược liệu, dược phẩm, mỹ phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng ngay hôm nay nhé.

Global Hi Tech gia công viên nang mềm đạt chuẩn GMP

Dây chuyền máy móc thiết bị tại nhà máy đạt chuẩn GMP là cách chúng tôi kiểm soát chất lượng tốt nhất hiện nay trên toàn cầu. Từ hệ thống sản xuất, dây chuyền và công nghệ sản xuất cho đến nhân viên chuyên nghiệp đều thực hiện trong một quy trình khoa học và khép kín. Global Hi Tech duy trì kiểm tra khoa học và kiểm soát quy trình sản xuất liên tục. Gia công viên nang mềm sẽ được đảm bảo màu sắc, chất liệu, kích thước và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc tại Global Hi Tech

Global Hi Tech đã được cấp Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Không chỉ gia công viên nang mềm mà mọi thực phẩm gia công chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đều đạt chuẩn GMP. Đây chính là “giấy phép thông hành” hợp pháp thúc đẩy sản phẩm của bạn lưu hành dễ dàng trên toàn quốc hiện nay.

 

Đảm bảo chất lượng gia công viên nang mềm

  • Kiểm soát chất lượng tốt
  • Cẩn thận trong công thức 
  • Nhân viên gia công chuyên nghiệp
  • Đáp ứng tốt các dạng thức viên nang oval và viên nang oblong với nhiều kích thước khác nhau
  • Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo nhân viên của chúng tôi phải bảo trì máy móc, đảm bảo quy trình vệ sinh, nhiệt độ, quy trình hoạt động hoàn hảo

Chúng tôi có hệ thống nhà máy gia công lớn, đầu tư hệ thống lọc gió, điều hòa tránh ô nhiềm không khí tốt. Tránh được các hiện tượng lây nhiễm chéo. Quy trình đóng gói tự động, kho lưu trữ luôn an toàn vệ sinh, nguyên liệu đảm bảo chất lượng… Viên nang mềm khi gia công tại Global Hi Tech sẽ hoàn hảo từ diện mạo cho đến chất lượng, giá thành và thời gian thi công.

Quy trình thử nghiệm sản phẩm đặc biệt

Để quá trình thực hiện gia công viên nang mềm đại trà được diễn ra. Chúng phải trải qua quy trình kiểm duyệt và thử nghiệm đặc biệt của Global Hi Tech. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra mẫu thử nghiệm, quy trình sản xuất, nguyên vật liệu, đào tạo nhân viên và sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng.

Khi sản phẩm hoàn tất sẽ được kiểm tra xem thành phẩm đã đáp ứng yêu cầu hay chưa. Khả năng tan của chúng khi đưa vào cơ thể. Mức độ hấp thu của chúng là bao nhiêu. Sản phẩm sau khi đã thử nghiệm sẽ gửi mẫu thử đến khách hàng. Yêu cầu khách hàng xác định về sản phẩm. Có cần sửa đổi diện mạo hoặc thay đổi thành phần hay không. Khi quá trình này kết thúc thì mới được thực hiện trên dây chuyền lớn và sản xuất đại trà.

Gia công viên nang mềm cùng Global Hitech
Gia công viên nang mềm cùng Global Hitech

Kiểm soát chất lượng và công thức, lưu hành và bảo mật

Mỗi quy trình sản xuất sẽ được lưu hành hồ sơ chuyên nghiệp. Quy trình thực hiện, công thức sẽ được lưu hành bảo mật cho khách hàng của mình. Chúng là công thức độc quyền như đã ký kết với khách hàng của Global Hi Tech. Đảm bảo khách hàng thứ 2 sẽ được nghiên cứu và phát triển theo một công thức hoàn toàn mới để tránh sự trùng lặp. Điều này sẽ tạo nên sự cạnh tranh lành mạnh cho các công ty và doanh nghiệp trên thị trường. Xem thêm về dây chuyền sản xuất tại đây.

 

Thủ tục kiểm soát nguyên liệu chặt chẽ

Quá trình kiểm soát và nhập khẩu nguyên liệu cũng được chuyên viên của Global Hi Tech nghiên cứu và test cẩn thận. Nguyên liệu mẫu sẽ được đưa về khu nghiên cứu để thẩm định chất lượng. Sau khi quá trình này hoàn thành và đảm bảo chất lượng mới tiến hành nhập nguyên liệu. Để gia công viên nang mềm cho các mục đích khác nhau.

Gia công viên nang mềm chất lượng tốt
Gia công viên nang mềm chất lượng tốt

Nghiên cứu và phát triển công thức viên nang mềm

Viên nang mềm sản xuất cho việc chứa đựng dầu, chất lỏng, dạng sệt là dạng thức chung. Tuy nhiên mỗi dạng thức này có thể được cung cấp cho rất nhiều các mục đích hỗ trợ sức khỏe khác nhau. Nhìn từ bên ngoài và dạng thức có thể giống nhau nhưng thành phần tinh chế, chiết xuất và công dụng lại hoàn toàn khác nhau. Global Hi Tech là công ty chuyên gia công viên nang mềm theo yêu cầu của khách hàng. Công thức có sẵn, yêu cầu nghiên cứu hoặc phát triển công thức. đều được Global Hi Tech cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo về giới thiệu công ty tại đây.

Chất lượng của viên nang mềm, giá thành tại Global Hi Tech đảm bảo tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Mọi nhu cầu gia công viên nang mềm, viên nang cứng, viên nhộng và nhiều dạng thức khác của thảo dược, thực phẩm chức năng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Với nhiều năm cung cấp thực phẩm chức năng, gia công thực phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Global Hi Tech cam kết mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

Rate this post
Liên hệ
Liên hệ