Gia công viên nang cứng

Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe hiện được gia công dưới nhiều định dạng khác nhau. Viên nang cứng, viên nang cứng, siro, bột, cốm, sủi, thạch… Thường gia công viên nang cứng sẽ được ứng dụng cho các sản phẩm bổ gan, thận, xương khớp, tuần hoàn, cung cấp dưỡng chất… Chúng sẽ đóng gói dưới dạng vĩ, chai lọ… Global Hi Tech là một trong những công ty chuyên sản xuất, gia ông viên nang cứng và đóng gói đạt chuẩn nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm về kích thước, màu sắc và chất liệu viên nang cứng mà bạn mong muốn nhé. Global Hi Tech sẽ đáp ứng nhu cầu gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp với giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Gia công viên nang cứng với dây chuyền sản xuất hiện đại

Global Hi Tech nhận gia công viên nang cứng trên hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và nhà máy gia công đạt chuẩn GMP. Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo viên nang cứng sẽ được sản xuất chuyên nghiệp nhất.

Viên nang phải được hấp thu nước tốt, tan nhanh chóng khi được đưa vào trong cơ thể. Đặc biệt là nguyên liệu làm nên viên nang, chất tạo màu phải đạt chuẩn về an toàn thực phẩm. Nên chọn những đơn vị có quy trình làm việc và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng. Quy trình sản xuất cao dược liệu tại Global Hi Tech được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Trao đổi về giá thành, chất liệu của viên nang, kích thước màu sắc. Đi đến thống nhất cuối cùng, báo giá và ký kết hợp đồng.
 • Bước 2. Nhập nguyên vật liệu từ các nguồn uy tín, an toàn và gia công sơ chế nguyên liệu bạn đầu.
 • Bước 3. Lấy mẫu thử nghiệm, kiểm chứng về chất lượng, mức độ bảo bảo, thời gian tan trong nước của viên nang cứng. Sau đó điều tiết viên nang đạt chuẩn
 • Bước 4. Cân chia nguyên liệu theo số liệu từ việc sản xuất thử. Tiến hành gia công số lượng lớn.
 • Bước 4. Ép vỉ, đóng lọ, nhập kho và phân phối cho khách hàng.

 

Sơ đồ sản xuất viên nang cứng

Gồm các công đoạn :Cân nguyên liệu, Xử lý nguyên liệu (xay, rây, sấy), Trộn hoàn tất (trộn đồng lượng), Đóng nang, Tính chất cốm-bột (độ ẩm, cảm quan), Tính chất viên (rã, khối lượng), Nhận lệnh sản xuất, Tạo hạt cốm (trộn ướt, xát hạt từng phần), Sấy cốm, Sửa hạt, Tạo cốm, Trộn bột, Lau nang, Đóng chai Ép vỉ, Dán nhãn, Đóng gói 2, In date, Đóng gói 1(Đóng chai, ép vỉ), Kiểm tra đóng chai (số lượng viên, độ kín), Kiểm tra ép vỉ (số lượng viên, độ kín), Kiểm tra quy cách đóng gói, Nhập kho, Lấy mẫu lưu

Sơ đồ sản xuất viên nang cứng
Sơ đồ sản xuất viên nang cứng

 

Gia công viên nang cứng tốt nhất
Gia công viên nang cứng tốt nhất

Quản lý dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Sau khi tiến hành gia công viên nang cứng, hồ sơ của quý khách hàng sẽ được đảm bảo giữ bí mật thông tin. Đặc biệt công thức và thành phần là độc quyền của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ in logo lên viên nang cứng. Khách hàng sẽ được quản lý thực phẩm chức năng viên nang cứng của mình tốt nhất để có thể tiếp tục sản xuất hoặc phát triển về sau với nhiều dược phẩm hơn nữa.

Gia công viên nang cứng tại Global Hi Tech hoàn toàn chuyên nghiệp và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tại đơn vị của chúng tôi các bạn sẽ định hình được phong cách viên nang cứng, tạo nên thương hiệu riêng và dấu hiệu nhận biết sản phẩm thương hiệu dễ dàng. Cần viên nang mềm, viên nang cứng và nhiều định dạng thực phẩm chức năng khác hãy liên hệ với Global Hi Tech ngay hôm nay nhé.

Global Hi Tech luôn tuần theo quy trình sản xuất, hệ thống nguyên liệu, kiểm tra định kỳ về mát móc và phương thức gia công viên nang. Đảm bảo sẽ giúp các bạn thúc đẩy việc tạo thương hiệu thực phẩm chức năng của mình chuyên nghiệp nhất 2020.

gia công viên nang cứng
gia công viên nang cứng

Tối ưu hóa công thức gia công viên nang

Chúng tôi đầu tư công nghệ, kỹ thuật gia công viêm nang cứng cho mọi thành công về thực phẩm của bạn. Global Hi Tech đảm bảo tối ưu hóa về công nghệ gia công viên nang cứng tốt nhất:

 • Với kiến thức và chuyên môn sâu, chúng tôi sẽ tối ưu hóa viên nang cứng. Để chúng hoạt động tốt nhất khi đưa vào môi trường trong cơ thể.
 • Chúng tôi đảm bảo công thức gia công viêm nang mềm độc quyền cho thương hiệu của bạn
 • Cung cấp máy móc gia công viêm nang mềm đạt chuẩn châu Âu. Quy trình sản xuất xem tại đây.
 • Các công thức về hương vị và màu sắc của viêm nang mềm của mỗi sản phẩm sẽ hoàn toàn khác nhau để mang đến dấu ấn thương hiệu tốt.
 • Tối ưu hóa viên nang cứng cho mỗi lần nâng cấp chất lượng và phiên bản mới của thực phẩm chức năng.

Các chuyên viên nghiên cứu gia công viêm nang mềm của chúng tôi. Sẽ luôn sáng tạo để mỗi khách hàng sẽ có một loại viên nang cứng độc quyền cho công ty mình. Cho mỗi sản phẩm của mình khi tung ra thị trường.

Gia công viên nang cứng công ty global hi tech
Gia công viên nang công ty global hi tech

 

Giá gia công viên nang cứng

Giá sản phẩm gia công tại Global Hi Tech sẽ tùy thuộc vào số lượng bạn gia công là bao nhiêu. Gia công với những nguyên liệu nào. Thời gian thực hiện trong bao lâu. Đặc biệt là phụ thuộc rất lớn vào hương vị, kích thước của viên nang cứng.

Ngoài ra, mỗi lần thử nghiệm và cho ra mắt sản phẩm test quý khách hàng sẽ mất từ 200 đến 500 cho quy trình nghiên cứu của chúng tôi và lần sửa đổi tiếp theo của các bạn.

Global Hi Tech sẽ mang công nghệ, tiềm năng nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu. Đảm bảo giá thành để mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng gia công viên nang cứng chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc! Quý khách liên hệ vui lòng liên hệ tại đây. 

Hình ảnh

Dây chuyền trộn nguyên liệu
Dây chuyền trộn nguyên liệu
Dây chuyền trộn nguyên liệu
Dây chuyền trộn nguyên liệu
gia công viên nang cứng
Gia công viên nang cứng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng

 

2 thoughts on “Gia công viên nang cứng

 1. Pingback: Gia công viên hoàn đông y tại Global Hi Tech - Giá cả cạnh tranh

 2. Pingback: Gia công thực phẩm chức năng - Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ