Gia công viên nang cứng

Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe hiện được gia công dưới nhiều định dạng khác nhau. Viên nang cứng, viên nang cứng, siro, bột, cốm, sủi, thạch… Thường gia công viên nang cứng sẽ được ứng dụng cho các sản phẩm bổ gan, thận, xương khớp, tuần hoàn, cung cấp dưỡng chất… Chúng sẽ đóng gói dưới dạng vĩ, chai lọ… Global Hi Tech là một trong những công ty chuyên sản xuất, gia ông viên nang cứng và đóng gói đạt chuẩn nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm về kích thước, màu sắc và chất liệu viên nang cứng mà bạn mong muốn nhé. Global Hi Tech sẽ đáp ứng nhu cầu gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp với giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Gia công viên nang cứng với dây chuyền sản xuất hiện đại

Global Hi Tech nhận gia công viên nang cứng trên hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và nhà máy gia công đạt chuẩn GMP. Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo viên nang cứng sẽ được sản xuất chuyên nghiệp nhất.

Viên nang phải được hấp thu nước tốt, tan nhanh chóng khi được đưa vào trong cơ thể. Đặc biệt là nguyên liệu làm nên viên nang, chất tạo màu phải đạt chuẩn về an toàn thực phẩm. Nên chọn những đơn vị có quy trình làm việc và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng. Quy trình sản xuất cao dược liệu tại Global Hi Tech được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Trao đổi về giá thành, chất liệu của viên nang, kích thước màu sắc. Đi đến thống nhất cuối cùng, báo giá và ký kết hợp đồng.
 • Bước 2. Nhập nguyên vật liệu từ các nguồn uy tín, an toàn và gia công sơ chế nguyên liệu bạn đầu.
 • Bước 3. Lấy mẫu thử nghiệm, kiểm chứng về chất lượng, mức độ bảo bảo, thời gian tan trong nước của viên nang cứng. Sau đó điều tiết viên nang đạt chuẩn
 • Bước 4. Cân chia nguyên liệu theo số liệu từ việc sản xuất thử. Tiến hành gia công số lượng lớn.
 • Bước 4. Ép vỉ, đóng lọ, nhập kho và phân phối cho khách hàng.

Các mẫu viên nang cứng

Gia công viên nang cứng tại TPHCM
Gia công viên nang cứng tại TPHCM
Gia công viên nang cứng số lượng ít
Gia công viên nang cứng số lượng ít
Gia công viên nang thực vật
Gia công viên nang thực vật
 
Sơ đồ sản xuất viên nang cứng
Sơ đồ sản xuất viên nang cứng
 

Sơ đồ sản xuất viên nang cứng

Gồm các công đoạn :Cân nguyên liệu, Xử lý nguyên liệu (xay, rây, sấy), Trộn hoàn tất (trộn đồng lượng), Đóng nang, Tính chất cốm-bột (độ ẩm, cảm quan), Tính chất viên (rã, khối lượng), Nhận lệnh sản xuất, Tạo hạt cốm (trộn ướt, xát hạt từng phần), Sấy cốm, Sửa hạt, Tạo cốm, Trộn bột, Lau nang, Đóng chai Ép vỉ, Dán nhãn, Đóng gói 2, In date, Đóng gói 1(Đóng chai, ép vỉ), Kiểm tra đóng chai (số lượng viên, độ kín), Kiểm tra ép vỉ (số lượng viên, độ kín), Kiểm tra quy cách đóng gói, Nhập kho, Lấy mẫu lưu

 

Quản lý dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Sau khi tiến hành gia công viên nang cứng, hồ sơ của quý khách hàng sẽ được đảm bảo giữ bí mật thông tin. Đặc biệt công thức và thành phần là độc quyền của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ in logo lên viên nang cứng. Khách hàng sẽ được quản lý thực phẩm chức năng viên nang cứng của mình tốt nhất để có thể tiếp tục sản xuất hoặc phát triển về sau với nhiều dược phẩm hơn nữa.

Gia công viên nang cứng tại Global Hi Tech hoàn toàn chuyên nghiệp và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tại đơn vị của chúng tôi các bạn sẽ định hình được phong cách viên nang cứng, tạo nên thương hiệu riêng và dấu hiệu nhận biết sản phẩm thương hiệu dễ dàng. Cần viên nang mềm, viên nang cứng và nhiều định dạng thực phẩm chức năng khác hãy liên hệ với Global Hi Tech ngay hôm nay nhé.

Global Hi Tech luôn tuần theo quy trình sản xuất, hệ thống nguyên liệu, kiểm tra định kỳ về mát móc và phương thức gia công viên nang. Đảm bảo sẽ giúp các bạn thúc đẩy việc tạo thương hiệu thực phẩm chức năng của mình chuyên nghiệp nhất 2020.

gia công viên nang cứng
Hệ thống dây chuyền máy móc gia công viên nang cứng

Tối ưu hóa công thức gia công viên nang

Chúng tôi đầu tư công nghệ, kỹ thuật gia công viêm nang cứng cho mọi thành công về thực phẩm của bạn. Global Hi Tech đảm bảo tối ưu hóa về công nghệ gia công viên nang cứng tốt nhất:

 • Với kiến thức và chuyên môn sâu, chúng tôi sẽ tối ưu hóa viên nang cứng. Để chúng hoạt động tốt nhất khi đưa vào môi trường trong cơ thể.
 • Chúng tôi đảm bảo công thức gia công viêm nang mềm độc quyền cho thương hiệu của bạn
 • Cung cấp máy móc gia công viêm nang mềm đạt chuẩn châu Âu. Quy trình sản xuất xem tại đây.
 • Các công thức về hương vị và màu sắc của viêm nang mềm của mỗi sản phẩm sẽ hoàn toàn khác nhau để mang đến dấu ấn thương hiệu tốt.
 • Tối ưu hóa viên nang cứng cho mỗi lần nâng cấp chất lượng và phiên bản mới của thực phẩm chức năng.

Các chuyên viên nghiên cứu gia công viêm nang mềm của chúng tôi. Sẽ luôn sáng tạo để mỗi khách hàng sẽ có một loại viên nang cứng độc quyền cho công ty mình. Cho mỗi sản phẩm của mình khi tung ra thị trường.

 

Giá gia công viên nang cứng

Giá sản phẩm gia công tại Global Hi Tech sẽ tùy thuộc vào số lượng bạn gia công là bao nhiêu. Gia công với những nguyên liệu nào. Thời gian thực hiện trong bao lâu. Đặc biệt là phụ thuộc rất lớn vào hương vị, kích thước của viên nang cứng.

Ngoài ra, mỗi lần thử nghiệm và cho ra mắt sản phẩm test quý khách hàng sẽ mất từ 200 đến 500 cho quy trình nghiên cứu của chúng tôi và lần sửa đổi tiếp theo của các bạn.

Global Hi Tech sẽ mang công nghệ, tiềm năng nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu. Đảm bảo giá thành để mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng gia công viên nang cứng chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc! Quý khách liên hệ vui lòng liên hệ tại đây.  

9 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI GIA CÔNG TPCN

1- Nhà máy có tiêu chuẩn GMP, FDA, ISO... không?
 • Nhà máy đạt chuẩn GMP-HS, ISO22000:2018, FDA Hoa kỳ và một vài chứng nhận khác cho tất cả các sản phẩm xuất xưởng từ nhà máy
 • Các tiêu chuẩn khác thường được đăng ký theo từng sản phẩm (liên hệ để được tư vấn)
2-Số lượng gia công tối thiểu là bao nhiêu? Vì sao không thể gia công ít hơn?

Số lượng tối thiểu khi sản xuất thực phẩm chức năng:
+ Theo nguyên liệu: 20-50kg (1/2 lô), 100kg, 150kg, 300kg
+ Theo gói: 20.000 – 30.000 gói, 50.000 gói, 100.000 gói, 200.000 gói

Số lượng tối thiểu khi chiết xuất từ nguyên liệu thô:
+ Tỷ lệ chiết xuất: 1:3, 1:5, 1:10, 10:1…
+ Theo bán thành phẩm: 20-50kg, 100kg, 150kg, 300kg (đơn vị là bán thành phẩm)

Tại sao không thể gia công số lượng quá ít như 10kg hoặc 20kg
Vì mỗi dây chuyền sản xuất có công suất 150kg – 300kg nguyên liệu cho 1 lần chạy máy. Nếu nguyên liệu quá ít, vật tư tiêu hao nhiều, chi phí tăng lên rất cao do chi phí điện nước, nhân công không thay đổi

3- Ngân sách tối thiểu bao nhiêu có thể sản xuất thực phẩm chức năng?

1. Với hình thức gia công, nguyên liệu từ khách hàng cung cấp thì chi phí tối thiểu để sản xuất khoảng 45 triệu đồng (cho 100.000 viên), và khoảng 35 triệu đồng (cho 30.000 túi)

2. Với hình thức dịch vụ sản xuất, nguyên liệu nhà máy cung cấp thì chi phí tối thiểu để sản xuất trên dưới 100 triệu đồng (cho 100.000 viên và 30.000 túi bột) cho sản phẩm chứa thảo dược đông y. Với các thành phần nhập khẩu, dược liệu quý, hoạt chất chiết tách thì giá thành sẽ cao hơn.

4- Giá thành phẩm (mỗi lọ, mỗi hộp) khoảng bao nhiêu tiền?

Giá thành phẩm (giá xuất xưởng) bao gồm: nguyên liệu, phí gia công, bao bì…

 • Lọ, vỉ 30 viên (viên nén, viên nang cứng, viên hoàn(cao bột)) khoảng 35.000đ – 45.000đ/lọ
 • Lọ, vỉ 60 viên (viên nén, viên nang cứng, viên hoàn(cao bột)) khoảng 60.000đ – 70.000đ/lọ
 • Hộp 15 túi bột hòa tan 2g-3g khoảng 35.000đ – 50.000đ/ hộp
 • Hộp 30 túi bột hòa tan 2g-3g khoảng 70.000đ – 100.000đ/hộp
 • Hộp 15 túi bột hòa tan 5g khoảng 70.000đ/hộp
 • Hộp 30 túi bột hòa tan 5g khoảng 120.000đ/hộp
 • Túi đặc biệt 10-25g (tá dược độn <5%) khoảng 7.000đ – 10.000đ/ túi
5- Tất cả các chi phí để gia công TPCN bao gồm những gì?

1. Giấy công bố thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm thường từ 5 triệu – 16,5 triệu
2. Chi phí gia công và nguyên liệu: khoảng trên dưới 100 triệu có thể sản xuất
3. Chi phí kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào (với nguyên liệu từ nhà máy không cần chi phí này)
4. Chi phí bao bì (lọ, vỉ, hộp, HDSD, màng co, túi nhôm, tem, nhãn, thùng..): trên 10 triệu đồng/ 1000-1500 bộ
5. Chi phí kiểm định sản phẩm xuất xưởng: 1-3 triệu đồng
6. Chi phí vận chuyển: TPHCM miễn phí, các tỉnh khác từ 1-3 triệu đồng/lô tối thiểu

6- Thời gian sản xuất nhanh nhất là trong bao lâu?

1. 30-45 ngày đầu: Nộp hồ sơ công bố thực phẩm chức năng sau khi đã chốt thiết kế bao bì và công thức sản phẩm. Thường quy trình này sẽ từ 60-90 ngày, nhưng chúng tôi giúp bạn đẩy nhanh tiến độ.

2. 10-14 ngày tiếp theo: In ấn bao bì sau khi có giấy công bố

3. 7 ngày (sau khi xếp lịch sản xuất): sản xuất thành phẩm, đóng gói và vận chuyển

7- Sản phẩm có xuất khẩu được không?

Chúng tôi đã xuất khẩu đi nhiều thị trường thành công:

 1. Mỹ
 2. Nhật
 3. Hàn quốc
 4. Canada
 5. Úc
 6. Đài loan
 7. Malaysia
 8. Trung Quốc
 9. Thái lan
 10. Và các nước khác trong khu vực
8- Tại sao báo giá của cơ sở sản xuất thủ công rẻ hơn sản xuất từ nhà máy GMP?

Thị trường gia công thực phẩm chức năng có nhiều tiêu cực

Hầu như 95% các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đều sản xuất các sản phẩm riêng cho doanh nghiệp họ. Chỉ có 1 số lượng rất ít các nhà máy gia công và đưa công nghệ và công thức từ nước ngoài để phục vụ thị trường gia công. Đánh vào lòng tham của nhà phân phối rất muốn sản phẩm giá rẻ nhất để cạnh tranh với thị trường. Nhiều đơn vị gia công không đạt Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP) mọc lên như nấm, đưa ra sản phẩm chất lượng kém hòng đạt lợi nhuận từ nhà phân phối. Các tiểu xảo giảm gía thành:

 1. Nguyên liệu không đạt chuẩn GACP, hoặc bị pha loãng thêm tá dược (Giá rẻ hơn 1/2 lần)
 2. Sử dụng nguyên liệu thô xay nhuyễn thay vì cao bột chiết xuất (rẻ hơn 1/10 lần)
 3. Không đủ tiêu chuẩn GMP-HS (rẻ hơn 2/3 lần)

Cụ thể, là dựa vào lỗ hổng của việc kiểm nghiệm các dược liệu trong đông y chỉ là định tính, mà không có định lượng. Nghĩa là khi được kiểm nghiệm, các thành phần được nhận biết là “có” hoặc “không”, chứ không phải là “hàm lượng có đủ hay không”. Chính vì điều này, các nhà sản xuất “lách luật” và giảm hàm lượng dược tính đáng kể, làm giảm chất lượng sản phẩm nghiêm trọng.

9- Phương châm kinh doanh tại nhà máy chúng tôi?

Phương châm chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động doanh nghiệp

Với phương châm của chúng tôi: Chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động doanh nghiệp. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp về giá cả và chất lượng, tuy nhiên không vì thế mà giảm chất lượng 1 cách triệt để hòng cạnh tranh giá trên thị trường.

Báo cáo thị trường ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng 2020
Báo cáo thị trường ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng 2020
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG DƯỢC PHẨM NĂM 2019
Xu hướng phát triển thị trường ngành Dược Phẩm Việt Nam

Hình ảnh

Dây chuyền trộn nguyên liệu
Dây chuyền trộn nguyên liệu
Dây chuyền trộn nguyên liệu
Dây chuyền trộn nguyên liệu
gia công viên nang cứng
Gia công viên nang cứng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng

 

4/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Gia công viên nang cứng

 1. Pingback: Gia công viên hoàn đông y tại Global Hi Tech - Giá cả cạnh tranh

 2. Pingback: Gia công thực phẩm chức năng - Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ