Gia công viên hoàn đông y tại Global Hi Tech

Viên hoàn là một hình thức gia công đặc thù của thuốc Đông Y. Gia công viên hoàn Đông Y đảm bảo sẽ giữ lại được toàn bộ tinh chất có trong thảo dược. Tuy nhiên, khi gia công viên hoàn từ Đông Y theo phương pháp thủ công sẽ không thể đảm bảo được sản phẩm sẽ cân đối. Các viên hoàn có thể to nhỏ không đều nhau. Điều này dẫn đến liều lượng thuốc không được đảm bảo 100% cho các lần uống. Đặc biệt là gia công đông y thủ công thực hiện lâu, không thể sản xuất được một số lượng lớn trong thời gian nhanh. Gia công tại Global Hi Tech giá tốt, số lượng nhiều, thời gian nhanh sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh và chăm sóc sức khỏe của khách hàng tốt hơn.

Gia công viên hoàn Đông Y là gì?

Gia công viên hoàn Đông Y hiện nay có 2 cách là gia công thủ công và gia công theo dây chuyển máy móc hiện đại với số lượng lớn.

  • Gia công thủ công thời gian lâu, số lượng ít, giá thành cao, sản phẩm không đều đẹp
  • Gia công Đông Y bằng máy móc hiện đại sản phẩm y hệt nhau về kích thước và dược liệu trong mỗi viên hoàn. Số lượng gia công nhanh, thời gian gia công ngắn. Sẽ cung cấp được đại trà với mức giá rẻ hơn gia công thủ công.

Global Hi Tech với công nghệ đạt chuẩn GMP sẽ đảm bảo khả năng phân phối sản phẩm tốt hơn cho các bạn. Giá trị mỗi viên hoàn sẽ rẻ hơn, yếu tố thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp sẽ cao hơn.

Khi bạn đặt hàng gia công thực phẩm chức năng. Hãy cung cấp công thức cho chúng tôi. Global Hi Tech sẽ đảm bảo bảo mật công thức. Tư vấn và phát triển công thức cho các bạn. Khi trao đổi, đi kết kết luận cuối cùng và ký kết hợp đồng. Global Hi Tech sẽ theo hợp đồng, công thức để cung cấp nguồn nguyên liệu và đảm bảo quá trình gia công khép kín, đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Sơ đồ gia công viên hoàn đông y chuẩn GMP

Quy trình bao gồm: Cân nguyên liệu, Xử lý nguyên liệu (xay, rây, sấy), Tạo khối dẻo (trộn ướt, cánh đảo), Dung dịch kết dính, Chia hoàn, Tính chất khối bột (độ ẩm, cảm quan), Tính chất viên (cảm quan, khối lượng), Nhận lệnh sản xuất, Sấy viên, Tính chất viên (độ ẩm), Bao viên (Bao bóng, bao đường, bao màu), Tính chất viên (cảm quan, khối lượng), Bọc hoàn (Đối với hoàn mềm), Cảm quan viên, Đóng chai Ép vỉ, Dán nhãn, Đóng gói 1 (Đóng chai, ép vỉ), Kiểm tra đóng chai (số lượng viên, độ kín), Kiểm tra ép vỉ (số lượng viên, độ kín), Đóng gói 2, Kiểm tra quy cách đóng gói, Nhập kho, Lấy mẫu lưu

Sơ đồ gia công viên hoàn đông y chuẩn GMP
Sơ đồ gia công viên hoàn đông y chuẩn GMP
Gia công viên hoàn
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe cùng Global Hi Tech

Tại sao nên chọn dịch vụ gia công viên hoàn Đông Y?

Nhanh, thẩm mỹ, số lượng lớn, chất lượng cao, giá thành rẻ, đảm bảo cung ứng nguồn tiêu thụ ra thị trường lớn trong thời gian nhanh. Đó chính là những ưu điểm nổi bật nhất từ gia công thực phẩm chức năng và Đông Y trên dây chuyền máy móc hiện đại.

Thứ 2, giá trị cốt lõi đã có từ công thức. Mọi tính năng của dược liệu sẽ không thay đổi khi sản xuất dây chuyển. Chúng chỉ đảm bảo nhanh hơn, đẹp hơn để tiếp cận với người tiêu dùng tốt hơn mà thôi.

Thứ 3, Công nghệ gia công tiên tiến đảm bảo triệu viên hoàn như một. Máy móc sẽ hoạt động theo dây chuyền khép kín. Tiệt trùng, gia công trong môi trường vô trùng, nhiệt độ và thời gian gia công luôn đảm bảo. Điều này mang đến danh tiếng tốt hơn so với việc gia công bằng tay.

Thứ tư, sản phẩm Đông Y sẽ đa dạng hơn. Một số loại thuốc khó uống, mùi vị không được ưa chuộng có thể sẽ được bọc hương liệu để kích thích quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Kích thước của viên hoàn cũng được cải thiện theo nhu cầu sử dụng tốt hơn.

Thứ 5, được đầu tư về bao bì và nhãn mác, hướng dẫn sử dụng, quảng bá thị trường và đảm bảo thủ tục pháp lý để kinh doanh đại trà. Điều này đảm bảo tốt hơn rất nhiều so với việc gia công theo hình thức thủ công. Dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại từ nguyên liêu tới thành phẩm (xem tại đây)

 

Gia công viên hoàn Đông Y tại Global Hi Tech

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp trong việc đầu tư vào kinh doanh và gia công thuốc Đông Y trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Global Hi Tech luôn đáp ứng tốt mọi số lượng gia công, bình ổn và duy trì giá dịch vụ. Đặc biệt là bao bì, nhãn mác, ra mắt sản phẩm đều được hỗ trợ từ A đến Z.

Mọi yêu cầu của khách hàng về gia công thực phẩm chức năng sẽ được hỗ trợ và thực hiện hóa chuyên nghiệp nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất Đông Y chất lượng cao để cải thiện sức khỏe cho người Việt. Chúng tôi đáp ứng mọi số lượng gia công khác nhau từ ít đến nhiều, số lượng lớn…

Những sản phẩm của chúng tôi sẽ dựa trên 100% công thức, nguyên liệu, cách chế biến đã được thông qua giữa khách hàng và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Nguồn nguyên liệu đảm bảo 100% từ tự nhiên để mang đến cho các bạn những viên hoàn Đông Y chất lượng tốt nhất.

Gia công viên hoàn Global Hi Tech
Gia công viên hoàn Global Hi Tech

Cung cấp công thức viên hoàn Đông Y hiệu quả cao

Chúng tôi không chỉ gia công viên hoàn Đông Y theo yêu cầu của khách hàng. Global Hi Tech cũng được nghiên cứu bởi các chuyên gia Đông Y hàng đầu. Chúng tôi tạo nên những công thức chuẩn, độc quyền để cung cấp cho khách hàng muốn kinh doanh về các sản phẩm chức năng này. Quý khách có thể tham khảo thêm các hình thức gia công viên nang cứng tại đây.

Viên hoàn Đông Y trị đại tràng, táo bón, hồi xuân, tăng cường chức năng sinh lý, bổ não, mát gan… Chúng tôi nghiên cứu tùy vào từng dược liệu, thảo dược quý để cho ra những công thức đỉnh cao. Với tiêu chí hiệu quả 100%, không tác dụng phụ, hấp thu hoàn toàn… Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn gia công Đông Y. Mọi hình thức gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đều được Global Hi Tech đáp ứng với chuyên môn, kỹ thuật và mức giá tốt nhất.

 

Dây chuyền gia công viên hoàn cứng và viên hoàn mềm

Dây chuyền sấy khô nguyên liệu
Dây chuyền sấy khô nguyên liệu
Dây chuyền gia công viên hoàn cứng mềm
Dây chuyền gia công viên hoàn cứng mềm
Dây chuyền gia công viên hoàn cứng mềm
Dây chuyền gia công viên hoàn cứng mềm
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Rate this post

One thought on “Gia công viên hoàn đông y tại Global Hi Tech

  1. Pingback: Gia công thuốc đông y chuẩn GMP - Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ