Gia công trà giảm cân tại TPHCM

Gia công trà giảm cân sẽ mang đến khả năng cạnh tranh tốt, bao bì đẹp và chất lượng sản phẩm hoàn hảo hơn. Trả giảm cân chiết xuất từ các loại thảo dược và hoa quả tự nhiên hiện đang được đánh giá rất cao. Global Hi Tech với việc sở hữu công nghệ và quy trình gia công trà giảm cân đạt chuẩn GMP. Sẽ đảm bảo mang đến cho các bạn hình thức kinh doanh trà giảm cân thu về lợi nhuận tốt nhất.

Gia công trà giảm cân đang trở thành xu thế

Trà giảm cân không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn thải độc tốt cho cơ thể. Đặc biệt là bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu từ tự nhiên. Để ngăn ngừa lão hóa, đẩy lùi các gốc tự da và cải thiện làn da, hồi xuân hiệu quả. Hầu hết các thành phần của trà giảm cân đến từ trái cây, trà xanh, các loại dược liệu quý hiếm.

Chúng hoàn toàn lành tính đối với cơ thể con người. Không tạo nên tác dụng phụ và có thể sử dụng khi đang đói. Quá trình giảm cân sẽ hiệu quả hơn với trà giảm cân. Nhu cầu giảm cân bằng trà đa dạng, các hình thức gia công thực phẩm chức năng lại càng phong phú hơn.

Đây là cách để bạn bắt nhịp với hình thức kinh doanh thực phẩm chức năng. Và thực hiện sứ mệnh hỗ trợ khách hàng của mình giảm cân hiệu quả và an toàn nhất.

Các loại trà giảm cân đang thịnh hành trên thị trường:

1. Gia công cà phê giảm cân dạng bột hòa tan từ 5-10g
2. Gia công thạch giảm cân như thạch quả bứa, thạch trái cây từ 5-10ml
3. Gia công trà giảm cân kết hợp các thành phần như L-carnitine, Chitosan, Chiết xuất trà xanh, Alpha Lipoic Acid (ALA)…

 

Gia công trà giảm cân
Gia công trà giảm cân

Nhà máy gia công trà giảm cân đạt chuẩn GMP

Sản phẩm sản xuất tại nhà máy Global Hi Tech đạt chuẩn GMP là một lợi thế lớn cho quý vị. Tiêu chuẩn này đảm bảo về máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, an toàn thực phẩm, nhiệt độ, hồ sơ về sản phẩm được cung cấp đầy đủ. Với các nhà máy đạt chuẩn GMP sản phẩm của bạn sẽ đạt chứng nhận cao nhất và lưu thông trên toàn Việt Nam một cách hợp lệ.

Hiện Global Hi Tech đang cung cấp dịch vụ gia công trà giảm cân chuyên nghiệp. Nguồn nguyên liệu, quy trình gia công, công thức trà giảm cân. Các định dạng trà giảm cân dạng bột, dạng nguyên liệu sấy khô, dạng trà lỏng đóng gói. Sẽ được cung cấp đa dạng nhất đến quý khách hàng.

Cung cấp đa dạng hình thức đóng gói trà giảm cân. Bạn có thể yêu cầu gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Global Hi Tech theo hình thức đóng gói, đóng chai, dạng túi lọc, gói nhỏ,… Mỗi hình thức sẽ có một chất liệu an toàn, bao bì và nhãn mác. Cũng được in ấn thu hút khách hàng, chuyên nghiệp để tạo sự tín nhiệm tốt nhất.

 

Sứ mệnh gia công trà giảm cân của Global Hi Tech

Nhu cầu giảm cân của người Việt ngày càng tăng. Nhu cầu kinh doanh trà giảm cân của cá nhân, doanh nghiệp cũng theo đó phát triển, chúng tôi nhận gia công thuốc giảm cân để phục vụ quý doanh nghiệp. Để nghiên cứu công thức, phát triển công thức cho đến hiện thực hóa công thức cần phòng nghiên cứu, máy móc gia công khép kín đạt chuẩn GMP về chất lượng và an toàn vệ sinh.

Đầu tư hết những khoản này các bạn sẽ tốn rất nhiều tiền và thời gian. Nguồn nhân công, địa điểm để xay dựng xưởng và máy móc, in ấn bao bì, xin giấy phép xây dựng… Đứng trước thực trạng đó, Global Hi Tech đã hình thành với sứ mệnh gia công trà giảm cân và nhiều thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe khác. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Đảm bảo dù tư vấn công thức, tiếp quản công thức từ khách hàng. Quyền sở hữu cá nhân vẫn thuộc về đơn vị yêu cầu sản xuất và gia công trà giảm cân.
 • Sản phẩm thành phẩm đảm bảo đẹp từ ngoại hình, chất lượng từ hương vị đến màu sắc và quá trình giảm cân hiệu quả.
 • Đầu tư về chuyên môn kỹ thuật cao, xây dựng hướng dẫn sử dụng khoa học cho sản phẩm, có cơ sở nghiên cứu pháp lý và chuyển hồ sơ, công thức minh bạch nhất cho khách hàng yêu cầu.
 • Chất lượng sản phẩm, đảm bảo đầu ra sẽ được hỗ trợ khách hàng trọn gói.
 • Trung thực trong tất cả mọi giao dịch với khách hàng.
 • Tham khảo dây chuyền gia công tại đây
Gia công thực phẩm giảm cân
Gia công thực phẩm giảm cân

 

Global Hi Tech cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất 2020

 • Gia công tại Global Hi Tech đảm bảo về công nghệ gia công.
 • Cạnh tranh về giá thành gia công
 • Có đội ngũ phát triển, tư vấn và nghiên cứu công thức thực phẩm chức năng
 • Có phòng phát triển chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường, thiết kế và in ấn bao bì nhãn má.
 • Các vấn đề liên quan đến hồ sơ pháp lý an toàn, minh bạch để gia công hợp pháp cũng được cung cấp hoàn hảo

Với phương châm sự thành công của khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của Global Hi Tech. Chúng tôi mang đến những dịch vụ gia công trà giảm cân khoa học nhất Việt Nam.

Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được cân nhắc và đảm bảo về ý tưởng. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa mọi mong muốn về chức năng trong trà giảm cân cho các bạn. Đẹp da, hồi xuân, chống lão hóa, giảm cân trong một sẽ được chúng tôi đột phá để mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi nhu cầu về gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe hãy liên hệ Global Hi Tech để được tư vấn và trao đổi, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất! Nhận gia công thuốc giảm cân xin liên hệ hotline bên dưới.

Hình ảnh dây chuyền gia công thực phẩm chức năng

Dây chuyền trộn thực phẩm chức năng
Dây chuyền trộn thực phẩm chức năng
Dây chuyền trộn thực phẩm chức năng
Dây chuyền trộn thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói gia công thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói gia công thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói gia công thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói gia công thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói gia công thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói gia công thực phẩm chức năng

 

Rate this post

2 thoughts on “Gia công trà giảm cân tại TPHCM

 1. Pingback: Gia công thuốc giảm cân - Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

 2. Pingback: Gia công thạch giảm cân - Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ