Gia công thuốc giảm cân – Công thức bào chế thuốc giảm cân giảm 6-7kg/tháng??

Công thức bào chế các sản phẩm giảm cân đang là bí mật được rất nhiều nhà phân phối, sản xuất muốn khám phá. Làm sao để sản phẩm vừa đạt được đủ tiêu chuẩn để đưa ra thị trường, nhưng vẫn phải có hiệu quả giảm cân nhanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về thị trường thực phẩm chức năng giảm cân.

Thuốc giảm cân giảm 6-7kg/ tháng có phải là sự thật?

Chúng ta cùng làm 1 bài toán để chứng minh có thể giảm được 6-7kg/tháng không? :

**Dưới đây là bài toán dựa trên lý thuyết về calo, ở môi trường lý tưởng:

 • Để giảm 6kg mỡ, bạn phải đốt (7.700 calo) x (6kg) =  46200 calo bằng cách giảm chế độ ăn hoặc vận động để đốt mỡ.
 • Giả sử bạn không tập thể thao, hoặc lượng calo bạn đốt bằng với lượng calo bạn ăn hàng ngày
 • Mỗi dĩa cơm tấm (sườn bì trứng): 627 calo
 • Như vậy theo lý thuyết bạn cần nhịn ăn: (46200 calo) : (627calo) = 73 dĩa cơm sườn bì trứng mỗi tháng

=> Suy ra, để giảm cân mà ko tập thể thao, theo lý thuyết bạn phải nhịn 73 dĩa cơm sườn bì trứng mỗi tháng.

Tức là:

 • Cả tháng bạn chỉ ăn 1/2 dĩa cơm mỗi ngày.
 • Hoặc bạn vận động thể thao, chạy bộ với 160 tiếng/ tháng, tức là 5,3 tiếng/mỗi ngày.
 • Hoặc ăn 1 dĩa cơm mỗi ngày và tập thể thao 4 tiếng mỗi ngày

Điều này là hoàn toàn khó khả thi. Như vậy việc giảm cân 6-7kg/ tháng cần chế độ ăn kiêng “ngặt nghèo” và chế độ tập luyện thể thao cường độ cao hàng ngày

Bí mật của công thức giảm cân trên thị trường trước năm 2018

Trước năm 2018, các nhà phân phối ở Việt Nam đa phần chọn các sản phẩm giảm cân là hàng nhập Thái Lan và một số mặt hàng giảm cân nhanh bằng tân dược sản xuất tại Việt Nam. 80% các dòng giảm cân này là chứa 2 hoạt chất cấm Sibutramine và Phenolphtalein. Điều này tạo nên cơn sốt thị trường rất lớn, tạo cơ hội cho nhiều nhà phân phối thu về lợi nhuận cực kỳ lớn bởi tác dụng thần kỳ mà giảm cân mang lại. Từ 4 – 6 tuần đầu tiên, người dùng giảm nhanh từ 3-5kg trọng lượng cơ thể.

Sibutramine làm tăng lượng serotonin và norepinephrine. Ức chế hệ thần kinh trung ương
Sibutramine làm tăng lượng serotonin và norepinephrine. Ức chế hệ thần kinh trung ương

Tháng 10/2010, các cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa thông báo khuyên người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm chứa Sibutramine, là thành phần được kiểm soát đặc biệt, có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn. Tác dụng phụ của Sibutramine gây tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim rất nguy hiểm cho những người có những bệnh nền về tim mạch.

Chính thức từ ngày 29/10/2018, 8/10 mẫu giảm cân ngẫu nhiên được kiểm nghiệm phát hiện có chứa Sibutramine. Các sản phẩm này đã được Cục An Toàn Thực Phẩm thuộc Bộ Y Tế phát đi cảnh báo cho người tiêu dùng, và các sản phẩm này bị thu hồi sau đó.

Thị trường TPCN giảm cân vẫn sôi động dù đã có lệnh cấm

Sau những lệnh cấm của Bộ Y Tế, thị trường vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ “HOT”. Các sản phẩm sản xuất chui hoặc nhập lậu từ Thái lại vẫn bán chạy hơn từng ngày. Điều này tạo tâm lý chung với những người phân phối và người tiêu dùng là:

“Sản phẩm giảm cân chất lượng phải giảm được 4-6/kg trọng lượng sau 4-8 tuần” – Nhận định từ người phân phối và người tiêu dùng.

Điều này gây khó khăn cho những doanh nghiệp sản xuất TPCN giảm cân chính thống, đạt chuẩn. Bởi lẽ, sản phẩm chất lượng nhất được sản xuất chính thống vẫn không hiệu quả bằng sản phẩm có chứa chất cấm.

Báo chí đưa tin về các cảnh báo
Báo chí đưa tin về các cảnh báo

So sánh giữa TPCN giảm cân sản xuất đạt chuẩn và TPCN giảm cân chứa chất cấm.

TPCN Giảm cân đạt chuẩnTPCN Giảm cân chứa chất cấm
Pháp lýĐược Cục ATTT Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và phân phốiCấm lưu hành trên thị trường
Nguyên liệu sử dụngThảo dược, công nghệ sinh học…Tân dược Sibutramine.
Hiệu quả giảm cân thực tiễn2-3kg/ 4-6 tuần đầu tiên kết hợp chế độ ăn kiêng và tập luyện4-6kg/ 10 ngày đầu tiên, không cần kết hợp ăn kiêng hoặc tập luyện
Cơ chế giảm cânNhiều cơ chế an toàn, nhưng chủ yếu là giảm hấp thu đường bột và chất béo, tăng cường chuyển hóa chất béo.Kích thích thần kinh trung ương, giảm cảm giác đói, rút nước ra khỏi cơ thể với cơ chế nhuận tràng… Làm cơ thể giảm cân theo cơ chế giảm cân do “bệnh lý”
Tác hạiTác dụng phụ ít và nhẹ tùy cơ địaGây mệt mỏi toàn thân, thần kinh căng thẳng, đi đại tiện nhiều. Dùng liên tục sẽ gây ra những bệnh lý về đường tiêu hóa, tim mạch…

 

Công thức bào chế thuốc giảm cân trên thị trường:

Không thể sản xuất những sản phẩm giảm cân đạt chuẩn nhưng hiệu quả cao bằng 100% những sản phẩm có chứa Tân Dược cấm. Tuy nhiên với nguồn nguyên liệu được sản xuất với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc sử dụng nguyên liệu thay thế các công năng giống như các chất cấm tạo nên là hoàn toàn có thể mà không để lại tác hại và di chứng.

Các bạn nên nhớ rằng “95% các công thức trên bao bì hoàn toàn không đúng như thực tế. Các nhà sản xuất luôn muốn giấu công thức thật sự của sản phẩm.”

Có 2 cách để bào chế thực phẩm chức năng Giảm cân. Công thức dưới đây được tư vấn bởi đội ngũ Thạc sĩ, Phó Giáo Sư chuyên môn của Globalco:

1. Sản phẩm từ thảo dược:

Là sản phẩm sử dụng các cao bột chiết xuất hoặc dạng bột xay, đóng các dạng viên nang cứng, trà túi lọc, trà hòa tan… Hầu như người dùng không phân biệt được sản phẩm có thực sự 100% từ thảo dược được ghi trên bao bì hay đã trộn thêm Tân dược. Công năng sản phẩm phát huy tác dụng nếu người dùng tuân thủ các chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý. Một trong số đó như:

 1. Green Coffee Bean: Chiết xuất hạt cà phê xanh
 2. Garcinia Cambogia: Chiết xuất quả Bứa
 3. Belaunja Extract: còn có tên là Sphaeranthus indicus, Chiết xuất Cúc chân vịt
 4. Citrus Aurantium: Chiết xuất Cam chua
 5. Plantago Psyllium: Chiết xuất từ hạt Mã đề Plantago ovata
 6. Capsicum Oleoresin: Chiết xuất ớt bọc cuta
 7. Ngoài ra còn có các cao dược liệu như: trà xanh, hoa hòe, chè vằng, khoai nưa ,lá sen, sơn tra, bưởi, giảo cổ lam… 

Ưu điểm:

 • An toàn tuyệt đối, không gây ra tác dụng phụ. Sử dụng được hàng ngày và lâu dài.

Nhược điểm:

 • Rất hiếm sản phẩm 100% thảo dược có hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Cần phối hợp các hoạt chất giảm cân mạnh khác.
 • Có thể giảm 1-2 kg/ 1 tháng đầu tiên, tuy nhiên không phải ai cũng có thể giảm được.

Lời khuyên:

 • Bắt buộc phải tăng liều dùng sang dạng túi trà hòa tan (2-5g) trong đó chứa 2000-2500mg cao dược liệu tỷ lệ chiết cao. Ngoài ra, cần tuân thủ các chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.
 • Có thể kết hợp thêm Bữa ăn thay thế (Meal Replacement) là dạng bột hòa tan từ 10-15g/ bữa ăn.
 • Các dạng chiết xuất dược liệu phải dùng tỷ lệ chiết xuất cao (10:1, 12:1). Vì hàm lượng ghi trên bao bì không thể kết luận được định lượng thực sự của hoạt chất trong nguyên liệu.
Một ví dụ về công thức hoàn toàn từ thảo mộc
Một ví dụ về công thức hoàn toàn từ thảo mộc

2. Sản phẩm kết hợp Các chiết xuất công nghệ cao:

Là sản phẩm sử dụng các chiết xuất hoạt chất bằng công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài, các nguyên liệu hóa dược, sinh học… Các hoạt chất này có dược tính mạnh, giúp cơ thể giảm cân nhanh. Tuy nhiên không phải hóa dược nào cũng được Bộ Y Tế cấp phép. Các hoạt chất có thể dùng trong giảm cân như:

 1. Chitosan
 2. Glucomannan
 3. L- Carnitine
 4. Senna (Sennoside)
 5. Polyphenol
 6. Polycosanol
 7. Alpha Lipoic Acid (ALA)
 8. L-Glutamine
 9. Chromium
 10. Linoleic Acid (CLA)
 11. Pyruvate
 12. Orlistat

Ưu điểm:

 • Hiệu quả giảm cân nhanh.
 • Phối hợp nhiều cơ chế giảm cân trong 1 sản phẩm.
 • Phối hợp cùng với các nguyên liệu thảo mộc.

Nhược điểm:

 • Không phải nguyên liệu nào cũng được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Có nhiều tác dụng phụ trong quá trình sử dụng như mệt mỏi, chán ăn, hoặc đi ngoài… Tác dụng phụ nhiều hay ít phụ thuộc vào nguyên liệu và hàm lượng sử dụng.

Lời khuyên:

 • Nên phối hợp nhiều hoạt chất cùng nhau để giảm cân đồng thời nhiều cơ chế cùng 1 lúc.
Công thức giảm cân với nguồn nguyên liệu ngoại nhập
Công thức giảm cân với nguồn nguyên liệu ngoại nhập

Kết luận: Nên dùng công thức như thế nào để giảm cân nhanh

1. Công thức theo cơ chế kiểm soát Insulin

Công thức bao gồm các thành phần: Alpha Lipoic Acid …

Cơ chế này tác động cơ thể bằng cách giảm thiểu hiện tượng kháng insulin, giúp chuyển hóa đường và đốt mỡ. Vì với những người mắc bệnh béo phì, ăn ít hay nhiều thì hiện tượng kháng Insulin sẽ làm hầu hết thức ăn ít hay nhiều đều chuyển hóa thành mỡ. Ngoài ra cũng có nghiên cứu cho rằng việc kiểm soát Insulin ổn định sẽ làm cơ thể tăng cường đốt mỡ ngay cả khi chỉ vận động nhẹ!

Đây là cơ chế khá an toàn, dùng cho đối tượng người tập thể thao, tập gym, hoặc người phải làm việc với cường độ cao từ thể chất tới trí óc nhưng vẫn không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Cơ chế này dùng được lâu dài, hiệu quả chỉ sau cơ chế nhuận tràng và kích thước thần kinh trung ương (Sibutramine)

Công thức giảm cân theo cơ chế kiểm soát Insulin
Công thức giảm cân theo cơ chế kiểm soát Insulin

2. Công thức theo cơ chế nhuận tràng (hay còn gọi là “đi ngoài”)

Công thức này bao gồm thành phần nhuận tràng Senna (Sennosides), đây là thành phần cấm ở nhiều quốc gia phát triển. Tuy nhiên với một hàm lượng cho phép thì vẫn được lưu hành tại Việt Nam.

Cơ chế này tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa, nghĩa là bạn ăn uống nhiều bao nhiêu đều bị đào thải 1 phần ra ngoài nhờ hoạt chất có công dụng nhuận tràng này. Việc nhuận tràng sẽ kéo theo những váng mỡ ở thành ruột, cũng như chất dinh dưỡng bạn vừa ăn vào. Đây được xem là cơ chế hiệu quả nhất chỉ sau Sibutramine (1 chất cấm hoàn toàn và được kiểm soát rất chặt chẽ tại Việt Nam).

Đây là cơ chế dùng cho các đối tượng muốn giảm cân cấp tốc. Không nên chỉ định dùng sản phẩm lâu dài.

Công thức theo cơ chế nhuận tràng (hay còn gọi là "đi ngoài")
Công thức theo cơ chế nhuận tràng (hay còn gọi là “đi ngoài”)

Các công thức chúng tôi xây dựng cho khách hàng đây tuân thủ theo các quy định về bảo mật. Các thông tin trên đây là gợi ý để quý khách hàng có thể chọn lựa cách phối trộn nguyên liệu, lựa chọn phù hợp với nhu cầu sản xuất. Công thức hoàn chỉnh sẽ được nhà máy chúng tôi bảo mật với quý khách hàng. Mọi nhu cầu về mua bán và xây dựng công thức vui lòng liên hệ 0962564886

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tham quan nhà máy

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, Gia công TPCN tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Nguyên Liệu Dược Phẩm Globalco
Liên hệ 0868286505
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.
Xem thêm về dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm chức năng tại đây: https://youtu.be/_KuL7i3alLw

Dịch vụ Gia công Thuốc Giảm cân

Gia công thuốc giảm cân tại công ty Globalco mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế. Chúng tôi có đôi ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp về công thức thuốc giảm cân. Đảm bảo tốt cho các bạn về thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Hỗ trợ thiết kế bao vì và quảng bá thuốc giảm cân ra thị trường. Đặc biệt nhà máy sản xuất thuốc giảm cân của chúng tôi luôn đảm bảo máy móc hiện đại. Đạt chuẩn GMP mang đến sự tín nhiệm và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với công ty gia công thực phẩm chức năng Global Hi Tech để nhận tư vấn và trao đổi cụ thể hơn nhé.

Gia công thuốc giảm cân là gì?

Gia công thuốc giảm cân là một hình thức chiết xuất các nguồn dưỡng chất. Có nguồn gốc từ thiên nhiên hỗ trợ tốt cho việc giảm cân của con người. Quá trình này dựa trên đặc tính về sức khỏe, cơ chế hoạt động của cơ thể. Quá trình tăng cân, giảm cân và tác dụng của các thành phần thiên nhiên tác động tốt đến việc giảm cân.

100% nguyên liệu để gia công được tạo có nguồn gốc từ thiên nhiên như: động vật, thực vật, khoáng sản, thảo dược…

Chúng sẽ tác động lên các chức năng của cơ thể để việc giảm béo diễn ra thuận tiện nhất. Đặc biệt là chúng cũng đảm bảo được các vấn đề về lợi ích dinh dưỡng để mang đến quá trình giảm cân lành mạnh.

Các sản phẩm này sẽ được nghiên cứu kỹ, công thức sẽ được kiểm chứng trước khi gia công thuốc giảm cân số lượng lớn và cho ra thị trường. Quá trình gia công thực phẩm giảm cân phải được sản xuất tên dây chuyền hiện đại và khép kín đạt chuẩn GMP.

Từ khâu nguyên liệu để quy trình kiểm định đều đảm bảo trung thực nhất.

Giá thành sản xuất phải rẻ mới có thể cạnh tranh lành mạnh trên thị trường. Gia công tại Global Hi Tech sẽ đảm bảo tốt mọi vấn đề về thực phẩm chức năng giảm cân cho quý khách hàng.

Các loại trà giảm cân đang thịnh hành trên thị trường:

1. Gia công cà phê giảm cân dạng bột hòa tan từ 5-10g
2. Gia công thạch giảm cân như thạch quả bứa, thạch trái cây từ 5-10ml
3. Gia công trà giảm cân kết hợp các thành phần như L-carnitine, Chitosan, Chiết xuất trà xanh, Alpha Lipoic Acid (ALA)…

Gia công thuốc giảm cân
Gia công thuốc giảm cân

Globalco – Công ty gia công thuốc giảm cân uy tín nhất

Globalco nhận gia công đa dạng các số lượng khác nhau. Từ 10kg trở lên sẽ được chúng tôi hỗ trợ nghiên cứu và phát triển công thức, sản xuất thuốc giảm cân chuyên nghiệp.

Các dạng nén, dạng viên nang, dạng bột cốm, siro, thạch giảm cân. Đều được công nghệ tiên tiến của Global Hi Tech hỗ trợ chuyên nghiệp. Những vấn đề về màu sắc, hình dáng và hương vị của thuốc giảm cân.\

Các vấn đề liên quan đến bao bì sản phẩm, quảng cáo sản phẩm ra thị trường cũng được Global Hi Tech cung cấp dịch vụ trọn gói.

Cơ sở hạ tầng, nhân viên, công nghệ đều được đầu tư lắp đặt và đào tạo theo tiêu chuẩn GMP. Mang đến quá trình gia công  chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Giá thành gia công, mẫu mã và hương vị lẫn bao bì bên ngoài. Đều mang đến sự hài lòng, chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Quy trình gia công thuốc giảm cân đạt chuẩn GMP

Mỗi sản phẩm được sản xuất theo dây chuyên tại nhà máy Global Hi Tech sẽ đảm bảo tốt quá trình gia công. Chẳng hạn như mỗi viên thuốc giảm cân đều có kích thước bằng nhau. Mỗi sản phẩm đóng gói đều đạt chuẩn. Đặc biệt là quy trình sản xuất khép kín. Nhiệt độ, thời gian gia công đều đảm bảo toàn bộ sản phẩm giảm cân đều giống nhau y hệt.

Đội ngũ nhân viên đều đảm bảo quy chuẩn GMP, hiểu và thông thạo quy trình vận hành máy móc hiện đại. Gia công thuốc giảm cân đạt chuẩn GMP tại Global Hi Tech sẽ mang lại tác dụng của thuốc tốt nhất. Đảm bảo không làm thay đổi chức năng của thuốc giảm cân. Bạn sẽ cạnh tranh thuốc giảm cân của mình tốt hơn trên thị trường.

Ngoài ra, còn có thể thiết kế thêm nhiều mẫu mã và dạng thức sử dụng của thuốc giảm cân để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Quý khách có thêm tham khảo thêm sản phẩm trà giảm cân tại đây.

Các vấn đề về độ pH, độ hòa tan, khả năng thẩm thấu của thuốc giảm cân. Cũng sẽ được nghiên cứu để mang đến hiệu quả sử dụng thuốc cao. Quá trình kiểm nghiệm về chất lượng sẽ được thực hiện trong phòng thí nghiệm công nghệ cao. Trước khi Global Hi Tech gia công thuốc giảm cân với số lượng lớn.

Chúng tôi cam kết và nhận gia công thuốc giảm cân chất lượng, sẽ mang đến các dịch vụ sản xuất thuốc giảm cân trọn gói tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Tạm kết

Gia công thuốc giảm cân tại Global Hi Tech sẽ tư vấn hỗ trợ công thức giảm cân đã có sẵn của bạn và phát triển công thức đó. Chúng tôi cung có thể nghiên cứu cho bạn một công thức thuốc giảm cân mới. Để mang đến hiệu quả hoàn hảo và cạnh tranh lành mạnh với các thực phẩm chức năng giảm cân khác.

Với hơn 50 bằng sáng chế, kinh nghiệm gia công thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân nhiều năm qua. Quá trình hình thành, phát triển và cạnh tranh đã mang đến cho chúng tôi. Một khối lượng máy móc hiện đại, nhân công chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu về thực phẩm chức năng.

Tham khảo dây chuyền sản xuất của chúng tôi tại đây. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn hoặc gia công thuốc giảm cân chuyên nghiệp nhất Việt Nam 2020 nhé.

 

Dây chuyền trộn nguyên liệu thuốc giảm cân
Dây chuyền trộn nguyên liệu thuốc giảm cân

 

Dây chuyền gia công thuốc giảm cân
Dây chuyền gia công thuốc giảm cân

 

Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng
Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng

 

Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng

 

Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ