Gia công thuốc giảm cân

Gia công thuốc giảm cân tại công ty Global Hi Tech nổi tiếng nhất Việt Nam mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế. Chúng tôi có đôi ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp về công thức thuốc giảm cân. Đảm bảo tốt cho các bạn về thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Hỗ trợ thiết kế bao vì và quảng bá thuốc giảm cân ra thị trường. Đặc biệt nhà máy sản xuất thuốc giảm cân của chúng tôi luôn đảm bảo máy móc hiện đại. Đạt chuẩn GMP mang đến sự tín nhiệm và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với công ty gia công thực phẩm chức năng Global Hi Tech để nhận tư vấn và trao đổi cụ thể hơn nhé.

Gia công thuốc giảm cân là gì?

Gia công thuốc giảm cân là một hình thức chiết xuất các nguồn dưỡng chất. Có nguồn gốc từ thiên nhiên hỗ trợ tốt cho việc giảm cân của con người. Quá trình này dựa trên đặc tính về sức khỏe, cơ chế hoạt động của cơ thể. Quá trình tăng cân, giảm cân và tác dụng của các thành phần thiên nhiên tác động tốt đến việc giảm cân.

100% nguyên liệu để gia công được tạo có nguồn gốc từ thiên nhiên như: động vật, thực vật, khoáng sản, thảo dược…

Chúng sẽ tác động lên các chức năng của cơ thể để việc giảm béo diễn ra thuận tiện nhất. Đặc biệt là chúng cũng đảm bảo được các vấn đề về lợi ích dinh dưỡng để mang đến quá trình giảm cân lành mạnh.

Các sản phẩm này sẽ được nghiên cứu kỹ, công thức sẽ được kiểm chứng trước khi gia công thuốc giảm cân số lượng lớn và cho ra thị trường. Quá trình gia công thực phẩm giảm cân phải được sản xuất tên dây chuyền hiện đại và khép kín đạt chuẩn GMP.

 

Từ khâu nguyên liệu để quy trình kiểm định đều đảm bảo trung thực nhất.

Giá thành sản xuất phải rẻ mới có thể cạnh tranh lành mạnh trên thị trường. Gia công tại Global Hi Tech sẽ đảm bảo tốt mọi vấn đề về thực phẩm chức năng giảm cân cho quý khách hàng.

Các loại trà giảm cân đang thịnh hành trên thị trường:

1. Gia công cà phê giảm cân dạng bột hòa tan từ 5-10g
2. Gia công thạch giảm cân như thạch quả bứa, thạch trái cây từ 5-10ml
3. Gia công trà giảm cân kết hợp các thành phần như L-carnitine, Chitosan, Chiết xuất trà xanh, Alpha Lipoic Acid (ALA)…

Gia công thuốc giảm cân
Gia công thuốc giảm cân

Global Hi Tech – Công ty gia công thuốc giảm cân uy tín nhất

Global Hi Tech nhận gia công đa dạng các số lượng khác nhau. Từ 10kg trở lên sẽ được chúng tôi hỗ trợ nghiên cứu và phát triển công thức, sản xuất thuốc giảm cân chuyên nghiệp.

Các dạng nén, dạng viên nang, dạng bột cốm, siro, thạch giảm cân. Đều được công nghệ tiên tiến của Global Hi Tech hỗ trợ chuyên nghiệp. Những vấn đề về màu sắc, hình dáng và hương vị của thuốc giảm cân.\

Các vấn đề liên quan đến bao bì sản phẩm, quảng cáo sản phẩm ra thị trường cũng được Global Hi Tech cung cấp dịch vụ trọn gói.

Cơ sở hạ tầng, nhân viên, công nghệ đều được đầu tư lắp đặt và đào tạo theo tiêu chuẩn GMP. Mang đến quá trình gia công  chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Giá thành gia công, mẫu mã và hương vị lẫn bao bì bên ngoài. Đều mang đến sự hài lòng, chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

 

Quy trình gia công thuốc giảm cân đạt chuẩn GMP

Mỗi sản phẩm được sản xuất theo dây chuyên tại nhà máy Global Hi Tech sẽ đảm bảo tốt quá trình gia công. Chẳng hạn như mỗi viên thuốc giảm cân đều có kích thước bằng nhau. Mỗi sản phẩm đóng gói đều đạt chuẩn. Đặc biệt là quy trình sản xuất khép kín. Nhiệt độ, thời gian gia công đều đảm bảo toàn bộ sản phẩm giảm cân đều giống nhau y hệt.

Đội ngũ nhân viên đều đảm bảo quy chuẩn GMP, hiểu và thông thạo quy trình vận hành máy móc hiện đại. Gia công thuốc giảm cân đạt chuẩn GMP tại Global Hi Tech sẽ mang lại tác dụng của thuốc tốt nhất. Đảm bảo không làm thay đổi chức năng của thuốc giảm cân. Bạn sẽ cạnh tranh thuốc giảm cân của mình tốt hơn trên thị trường.

Ngoài ra, còn có thể thiết kế thêm nhiều mẫu mã và dạng thức sử dụng của thuốc giảm cân để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Quý khách có thêm tham khảo thêm sản phẩm trà giảm cân tại đây.

Các vấn đề về độ pH, độ hòa tan, khả năng thẩm thấu của thuốc giảm cân. Cũng sẽ được nghiên cứu để mang đến hiệu quả sử dụng thuốc cao. Quá trình kiểm nghiệm về chất lượng sẽ được thực hiện trong phòng thí nghiệm công nghệ cao. Trước khi Global Hi Tech gia công thuốc giảm cân với số lượng lớn.

Chúng tôi cam kết và nhận gia công thuốc giảm cân chất lượng, sẽ mang đến các dịch vụ sản xuất thuốc giảm cân trọn gói tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Tạm kết

Gia công thuốc giảm cân tại Global Hi Tech sẽ tư vấn hỗ trợ công thức giảm cân đã có sẵn của bạn và phát triển công thức đó. Chúng tôi cung có thể nghiên cứu cho bạn một công thức thuốc giảm cân mới. Để mang đến hiệu quả hoàn hảo và cạnh tranh lành mạnh với các thực phẩm chức năng giảm cân khác.

Với hơn 50 bằng sáng chế, kinh nghiệm gia công thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân nhiều năm qua. Quá trình hình thành, phát triển và cạnh tranh đã mang đến cho chúng tôi. Một khối lượng máy móc hiện đại, nhân công chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu về thực phẩm chức năng.

Tham khảo dây chuyền sản xuất của chúng tôi tại đây. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn hoặc gia công thuốc giảm cân chuyên nghiệp nhất Việt Nam 2020 nhé.

 

Dây chuyền trộn nguyên liệu thuốc giảm cân
Dây chuyền trộn nguyên liệu thuốc giảm cân

 

Dây chuyền gia công thuốc giảm cân
Dây chuyền gia công thuốc giảm cân

 

Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng
Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng

 

Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng

 

Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng
Dây chuyền đóng gói thực phẩm chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ