Gia công thuốc đông y – GMP

Gia công thuốc Đông Y trên đất Việt là một nguồn tiềm năng tuyệt vời. Đông Dược Việt Nam chỉ có thể sau một nước là Trung Quốc. Với những bài thuốc cổ truyền từ ngàn xưa mang đến hiệu quả cao, nguồn dược liệu dồi dào…

Gia công thuốc Đông Dược sẽ là cách tốt nhất để người tiêu dùng. Có thể sử dụng sản phẩm với mức giá rẻ hơn, liên tục hơn và không mất thời gian chế biến với chính các loại thảo dược.

Gia công thuốc đông y tại Global Hi Tech là dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn gia công thực phẩm chức năng trên dây chuyền công nghệ hiện đại để giảm chi phí và thời gian gia công thủ công nhất.

Đông Y là nguồn dược liệu quý của Việt Nam

Gia công thuốc Đông Y trở thành nhu cầu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Theo Viện Khoa học và Đời sống Đông Y của Việt Nam có nhiều bài thuốc quý cần được bảo tồn.

Nếu những bài thuốc này được sản xuất theo phương thức thủ công sẽ mất nhiều thời gian, chi phí và không thể tận dụng hết nguồn dưỡng chất. Điều này cũng khiến chi phí của sản phẩm sẽ đội lên cao hơn, khi đến tay người tiêu dùng thì mức giá không được đảm bảo.

Tương đồng với bất cập này chính là việc thuốc đông dược sẽ không được sử dụng đại trà.

Đông dược Việt Nam là một nguồn dược liệu quý có thể chữa được bách bệnh. Việc gia công thuốc đông dược là điều hoàn toàn nên làm. Để giúp người Việt tiếp cận với nguồn thảo dược quý hiếm này tốt nhất.

Những thực phẩm chức năng từ thảo dược luôn đảm bảo lành tính, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ và mang đến hiệu quả hỗ trợ chăm sóc sức khỏe rất cao. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo viên hoàn đông y tại đây.

 

Gia công thuốc đông y chuẩn GMP
Gia công thuốc đông y chuẩn GMP

Mức tiêu thụ thuốc Đông Y tại Việt Nam

Tìm hiểu mức tiêu thụ về thuốc Đông Y tại Việt Nam. Sẽ giúp các bạn biết được tầm quan trọng khi gia công thuốc Đông Y. Tại Việt Nam hơn 50% dân số khi nghĩ đến thực phẩm chức năng sẽ nghĩ ngay đến thuốc Đông Y.

Trà giảm cân, các loại thuốc hỗ trợ sức khỏe dưới dạng viên hoàn. Thậm chí đến quá trình chăm sóc sức khỏe từ bài thuốc dân gian, thực phẩm chức năng cũng rất phổ biến.

Tại Việt Nam, lĩnh vực gia công thuốc Đông dược phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là 10 năm gần đây khi nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng tăng cao.

Có hơn 10 công ty chuyên sản xuất và gia công thực phẩm chức năng phát triển trên địa bàn Việt Nam. Hàng trăm dòng thực phẩm chức năng từ Đông Y đượcc ra đời. Hỗ trợ tuần hoàn não, tăng cường chức năng sinh lý, hồi xuân và đẹp da giữ dáng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tuần hoàn…

Gia công thuốc Đông Y là một nhu cầu lớn tại Việt Na. Thị trường khách hàng cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn nên tìm kiếm dịch vụ gia công thuốc Đông dược để nhân rộng sản phẩm của mình ra thị trường. Đặc biệt là những công thức gia truyền mang đến hiệu quả chữa bệnh và hỗ trợ sức khỏe cao.

Giá cả khi gia công thuốc Đông Y tại Việt Nam

Thuốc Đông Y truyền thống, gia công thủ công và thuốc Đông Y từ gia công thuốc Đông Y có sự chênh lệch lớn về giá thành. Người tiêu dùng vẫn đảm bảo tốt về kinh tế và hiệu quả sử dụng với thuốc Đông Y gia công số lượng lớn.

Đặc biệt gia công thuốc Đông dược đảm bảo kích cỡ đều nhau. Mỗi viên thuốc đều đảm bảo về liều lượng, trọng lượng và dưỡng chất. Người sử dụng sẽ được đảm bảo tốt nhất về liệu lượng sử dụng. Sản phẩm trước khi ra thị trường cũng được kiểm định về chất lượng, thử nghiệm lâm sàng nên kết quả luôn đảm bảo.

Vừa có giá tốt hơn, số lượng nhiều hơn, chất lượng tốt hơn và mẫu mã đẹp hơn. Nên gia công sẽ mang đến nguồn lợi ca hơn về kinh tế lẫn sức khỏe của người tiêu dùng. Bạn nên gia công thuốc Đông dược để bán thay vì mất thời gian gia công thực phẩm chức năng thủ công nhé.

 

Thuốc đông y chuẩn GMP
Thuốc đông y chuẩn GMP

Gia công thuốc Đông Y tại Global Hi Tech

Gia công thuốc Đông Y là hình thức phát triển sức khỏe cộng đồng tốt nhất. Hãy tận dụng lợi thế của tiềm năng đất nước vào chất lượng cuộc sống tốt hơn. Khi giá thực phẩm chức năng nhập khẩu có giá thành lớn, nguồn nguyên liệu nhập khẩu cũng có giá cao…

Những hình thức này khiến kinh doanh thực phẩm chức năng sẽ đội giá lớn và rất khó cạnh tranh.

Trong khi đó dược phẩm của Việt Nam phong phú, giá thành tốt. Lại có công nghệ gia công thuốc Đông Dược công nghệ cao của Global Hi Tech. Sẽ mang đến việc gia tăng sản xuất tốt nhất. Nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, công thức gia truyền quý hiếm, không phí nhập khẩu, tác dụng đến sức khỏe tốt…

Nguồn lợi

Mọi thuận lợi từ gia công thuốc Đông Y đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận tốt nhất.

  • Global Hi Tech đảm bảo mang đến dịch vụ gia công thuốc Đông dược tốt nhất cho quý vị khách hàng. Cùng tham khảo dây chuyền gia công tại đây.
  • Đảm bảo nguồn dược liệu Đông Y chất lượng tốt nhất. Cung ứng dược liệu số lượng lớn cho quá trình gia công liên tục.
  • Công nghệ gia công thuốc Đông dược hiện đại, đa dạng các dạng viên hoàn, viên nang, dạng bột…
  • Đảm bảo quy trình gia công khép kín, đạt chuẩn GMP và kiểm tra công thức. Chức năng hoàn hảo trước khi đi vào sản xuất.

Dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại công ty Global Hi Tech rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Hình ảnh gia công thực phẩm chức năng – thuốc đông y:

Dây chuyền trộn nguyên liệu thuốc đông y
Dây chuyền trộn nguyên liệu thuốc đông y
Quy trình sấy nguyên liệu
Quy trình sấy nguyên liệu
Quy trình gia công thực phẩm chức năng
Quy trình gia công thực phẩm chức năng
Quy trình đóng gói thực phẩm chức năng
Quy trình đóng gói thực phẩm chức năng
Quy trình đóng gói thực phẩm chức năng
Quy trình đóng gói thực phẩm chức năng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ