Gia công thực phẩm chức năng

Gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam là dịch vụ nổi bật nhất hiện nay. Nhu cầu hỗ trợ sức khỏe từ các nguồn dinh dưỡng chiết xuất trong thực phẩm chức năng, giảm cân… được người Việt chú trọng nhiều những năm gần đây.

Ngoài chế độ ăn uống, tập luyện thì thực phẩm chức năng trở thành nguồn dinh dưỡng không thể thiếu của gia đình Việt. Gia công tại Global Hi Tech là công ty lớn nhất hiện nay tại Việt Nam và Châu Á. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn đa dạng các gói gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện nay!

Nghiên cứu công thức gia công thực phẩm chức năng

Gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech có đội ngũ chuyên viên nghiên cứu dinh dưỡng chuyên nghiệp và khoa học. Chúng tôi nghiên cứu dựa trên những thành phần tự nhiên và được trồng hữu cơ. Không tác động bởi thuốc trừ sâu, chất kích thích. Global Hi Tech cũng luôn tìm kiếm những nguồn nguyên liệu an toàn, số lượng lớn để đáp ứng mọi nhu cầu gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Mọi sản phẩm tại công ty gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Global Hi Tech luôn đảm bảo cân đối mọi thành phần dinh dưỡng. Chăm sóc sức khỏe, giảm cân… đều được tính toán thành phần dinh dưỡng tốt nhất. Tùy vào từng tính năng của sản phẩm để cân bằng các dưỡng chất như:

 • Axit béo, Omega 3, axit béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa, DHA, EPA & CLA để mang đến nguồn lợi cho não, mắt, tim và sức khỏe miễn dịch. Những dường chất này hỗ trợ phát triển nhận thức, tư duy tốt.
 • Chất chống oxy hóa để ngăn chặn quá trình lão hóa
 • Prebiotic để tăng cường lợi ích cho hệ tiêu hóa
 • Chất xơ vừa lợi cho hệ tiêu hóa, no trong quá trình giảm cân lành mạnh
 • Khoáng chất và vitamin để bảo vệ sức đề kháng
 • Thảo mộc, dưỡng chất từ nhiều nguồn thiên nhiên quý giá…

Bộ phận nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển công thức gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Global Hi Tech luôn tiếp cận công nghệ, phát triển công thức để sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng tốt mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Báo cáo thị trường ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng 2020
Báo cáo thị trường ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng 2020
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG DƯỢC PHẨM NĂM 2019
Xu hướng phát triển thị trường ngành Dược Phẩm Việt Nam

 

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít
Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít

Các hình thức gia công thực phẩm chức năng của Global Hi Tech

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Global Hi Tech cung cấp rất nhiều hình thức gia công thực phẩm chức năng đa dạng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi máy móc và trang thiết bị. Nhằm phù hợp cho nhiều hình thức gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác nhau: Chẳng hạn như:

 • Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe
 • Gia công thuốc đông y
 • Gia công thuốc giảm cân
 • Gia công trà giảm
 • Gia công thạch giảm cân
 • Gia công viên nang mềm
 • Gia công viên nang cứng
 • Gia công TPCN dưới dạng lỏng, siro
 • Gia công TPCN dưới dạng bột, cốm
 • Gia công viên nén …
 • Gia công viên hoàn cứng
 • Gia công viên hoàn mềm
 • Gia công thạch giảm cân
 • Gia công Vitamin
 • Gia công thực phẩm bổ sung

 

Gia công thực phẩm chức năng
Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu công thức, phát triển công thức, tư vấn công thức và sản xuất thực phẩm chức năng, thiết kế và in ấn bao bì, đưa sản phẩm ra thị trường với các thủ tục pháp lý vững chắc.

Tại các công ty sản xuất thực phẩm chức năng như Global Hi Tech bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt, chuyên nghiệp nhất 2020.

Mọi dịch vụ liên quan đến gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Global Hi Tech hỗ trợ đa dạng và chuyên nghiệp, công nghệ cao, sản phẩm chất lượng hàng đầu cho quý khách hàng. Cần gia công tại Tphcm, Hà Nội, trên toàn quốc hãy liên hệ Global Hi Teh ngay hôm nay nhé!

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít
Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít

Global Hi Tech nhận đặt hàng sản xuất thực phẩm chức năng số lượng ít, số lượng lớn

Số lượng tối thiểu khi sản xuất thực phẩm chức năng:
+ Theo nguyên liệu: 50kg (1/2 lô), 100kg, 120kg, 150kg, 180kg
+ Theo gói: 50.000 gói (1/2 lô), 100.000 gói, 150.000 gói, 200.000 gói

Công ty gia công thực phẩm chức năng Global Hi Tech nhận các gói gia công từ 50kg và lên tới 1.300kg hoặc nhiều hơn nữa. Mọi số lượng gia công với số lượng ít hay nhiều đều được công ty chúng tôi đáp ứng chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về viên nang cứng tại đây.

Các vấn đề liên quan đến đóng gói, thiết kế bao bì, chuẩn bị thủ tục pháp lý, ra mắt sản phẩm đều được cung cấp đa dạng. Các cá nhân đang kinh doanh thực phẩm chức năng tự pha chế, đã có công thức, tiềm lực và thị trường kinh doanh. Và cho đến các thương hiệu thực phẩm chức năng lớn đều được Global Hi Tech cung cấp sự tín nhiệm, trung thực và chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Tại các công ty sản xuất thực phẩm chức năng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và trên toàn quốc. Luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu về sản xuất thực phẩm chức năng số lượng ít hoặc số lượng nhiều. Để bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng tại Việt Nam.

 


Tìm hiểu thêm về dây chuyền sản xuất tại đây 

Tạm kết

Công ty gia công thực phẩm chức năng số lượng ít tại Global Hi Tech đảm bảo sẽ ký hợp đồng bảo mật. Hợp đồng sẽ bí mật về công thức tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt luôn đảm bảo giá thành gia công rẻ nhất toàn quốc. Các vấn đề về hương vị, nguồn nguyên liệu, màu sắc, hình dáng, bao bì. Luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, thu hút người dùng tốt nhất.

Đặc biệt luôn sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với công ty gia công thực phẩm chức năng tại TPHCM Global Hi Tech ngay hôm nay. Để chúng tôi có thể tư vấn và trực tiếp trao đổi về quá trình phát triển thực phẩm chức năng tốt nhất cho bạn!

Liên hệ công ty sản xuất thực phẩm chức năng 0865197993
Trụ sở: 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Nhà máy sản xuất: 343 ấp Long Thanh, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An
https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/

6 thoughts on “Gia công thực phẩm chức năng

 1. Pingback: Gia công thuốc đông y - GMP - Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít

 2. Pingback: Gia công viên nén tại Global Hi Tech - Giá cả cạnh tranh

 3. Pingback: Quả đại hồi là gì? Tác dụng của đại hồi - Gia công thực phẩm chức năng

 4. Pingback: Tiên mao là gì? Tiên mao có tác dụng gì ? Gia công thực phẩm chức năng

 5. Pingback: Top 5 công ty cổ phần dược liệu Việt Nam uy tín - Tại TP.HCM và Hà Nội

 6. Pingback: Trái xá xị là gì? Tinh dầu xá xị có tốt không? - Công ty TNHH Global Hitech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ