Gia công thạch giảm cân

Thạch giảm cân đang là sản phẩm được chị em quan tâm nhất hiện nay. Dễ sử dụng, hiệu quả cao, mang đến cảm giác thích thú cho những cô nàng thích giảm cân nhưng muốn ăn liên tục. Dịch vụ gia công thạch giảm cân của Global Hi Tech sẽ giúp bạn bắt kịp hot trend giảm cân để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Chúng tôi có thể gia công theo công thức của khách hàng hoặc phát triển công thức dựa trên yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với công ty gia công Global Hi Tech ngay hôm nay nhé!

Thạch giảm cân là gì?

Thạch giảm cân là một sản phẩm ăn kiêng mới nhất hiện nay. Chúng chứa chất tạo ngọt không gây béo, gelatin, bột agar và các thành phần chất xơ trong rau củ quả, rong biển + hương vị của các loại trái cây này. Chúng tạo nên một công thức hoàn hảo cho những người muốn giảm cân nhanh chóng và bảo vệ sức khỏe an toàn. Chúng sẽ trở thành những bữa ăn nhẹ, ăn phụ để giảm cơn đói, cơn thèm ăn nhanh chóng. Đặc biệt là thạch giảm cân có thể kiểm soát chế độ dinh dưỡng tốt. Hương vị tuyệt hảo, phong phụ, đặc tính dai dai của chúng khiến người giảm cân luôn có cảm giác hạnh phúc, thú vị.

Gia công thạch giảm cân là một hình thức gia công thực phẩm giảm cân hoàn toàn mới. Hình thức này được người giảm cân vô cùng ưa chuộng. Chúng mang đến lợi thế về thời gian, cách sử dụng, kiểm soát năng lượng và cơm thèm tốt nhất khi giảm cân. Đảm bảo với hình thức này bạn sẽ mang về lợi nhuận cao và hỗ trợ tốt nhất cho người giảm cân hiện nay.

gia công thạch giảm cân
gia công thạch giảm cân

Tại sao nên gia công thạch giam cân

Trước khi kinh doanh và gia công thạch giảm cân. Các bạn nên tìm hiểu về lợi ích từ sản phẩm giảm cân này nhé.

  • Giảm cân an toàn và có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là hệ tiêu hóa. Chất xơ trong thạch giảm cân thúc đẩy sự phát triển của hệ tiêu hóa. Đặc biệt là chúng dung hòa sự phát triển của axit dạ dày và các enzyme tiêu hóa. Điều này giúp thức ăn tiêu hóa ttos và ngăn táo bón, tiêu chảy, các cơn đói ập đến bất ngờ.
  • Trong gelatin dùng để gia công có 1 loại axit amin làm giúp mệt mỏi và hỗ trợ sức khỏe. Trong quá trình bạn sử dụng chúng sẽ kích thích não bộ. Giải phóng những hormone buồn và melatonin để giấc ngủ của bạn ổn định hơn.
  • Sử dụng an toàn và nhanh chóng với thạch giảm cân. Chỉ cần mở bao bì đóng gói là có thể sử dụng ngay tức thì mà không cần mất thời gian sơ chế như dạng bột, uống như dạng viên nén… Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và ăn như một món ăn vặt lý tưởng.

Chính những lợi thế này có thể mang đến việc kinh doanh thạch giảm cân với số lượng lớn. Gia công thạch giảm cân thay vì đầu tư trang thiết bị là điều bạn nên làm ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế bao bì, nghiên cứu hương vị, màu sắc, thành phần dinh dưỡng. Để đảm bảo gia công  mang lại hiệu quả cao nhất.

Gia công thạch giảm cân tại Global Hi Tech

Global Hi Tech là công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng lớn nhất Việt Nam và Châu Á. Chúng tôi mang đến cho các khách hàng của mình những thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, chăm sóc gia đình, giảm cân và làm đẹp… vô cùng hiệu quả. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Global Hi Tech đảm bảo ung cấp dịch vụ gia công thạch giảm cân chất lượng tốt. Hỗ trợ sức khỏe người giảm cân, thúc đẩy quá trình giảm cân bằng thạch giảm cân lành mạnh.

Đảm bảo công thức gia công thạch giảm cân của quý công ty, doanh nghiệp là độc quyền. Màu sắc, hương vị và dưỡng chất của thạch giảm cân độc quyền từ A đến Z.

Cam kết tính trung thực, kiểm tra quá trình gia công thạch giảm cân khoa học, chuyên nghiệp. Đảm bảo dây chuyền sản xuất thạch giảm cân tân tiến nhất hiện nay trên toàn Việt Nam và Châu Á.

Đảm bảo gia công thạch giảm cân đạt các chứng chỉ của Bộ Y Tế trước khi lưu hành thị trường. Hồ sơ về thạch giảm cân, thủ tục pháp lý, hành lang quảng cáo đưa thạch giảm cân ra thị trường sẽ được Global Hi Tech hỗ trợ toàn diện.

Gia công thực phẩm chức năng
Gia công thực phẩm chức năng

Cách dịch vụ khác của Global Hi Tech

Công ty gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Global Hi Tech ngoài gia công thạch giảm cân. Còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như:

  • Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giảm cân, chăm sóc da,… Dưới dạng viên nang: viên nang cứng, viên nang mềm,… Với hình thức đóng gói trong lọ nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,… dây chuyền sản xuất xem tại đây.
  • Gia công thực phẩm chức năng dưới dạng Siro như: Siro dạng chai, siro dạng ống nhựa, siro dạng gói cho việc giảm cân, hỗ trợ sức đề kháng, miễn dịch và nhiều quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện
  • Gia công thực phẩm giảm cân, chăm sóc sức khỏe dưới dạng viên nén: các dạng viên nén, viên nén sủi
  • Gia công thực phẩm chăm sóc sứ khỏe dưới dạng cốm, bột: cốm hạt to, nhỏ, cốm bột mịn, cốm bột sủi,….
  • Sản xuất các loại trà giảm cân...

Có nhu cầu gia công thạch giảm cân và các sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, giảm cân,… Hay liên hệ với Global Hi Tech để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất nhé!

Hình ảnh dây chuyền gia công thực phẩm chức năng

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ