Gia công sản phẩm đông dược dịch vụ đáng tin cậy nhất – Tiêu chuẩn GMP

Theo Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền cho biết, hàng năm, ngành Dược sử dụng khoảng 60.000 tấn các loại dược liệu, trong đó có khoảng 80 – 85% dược liệu sử dụng có nguồn gốc nhập khẩu. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan nên việc xác định nguồn gốc dược liệu, chất lượng từng loại dược liệu khi xuất khẩu vào thị trường nước ta chưa thực sự được kiểm soát chặt chẽ, dẫn đến vẫn còn dược liệu kém chất lượng, trôi nổi, lưu thông trên thị trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Do đó, việc lựa chọn nguồn gốc nguyên dược liệu cũng như thuốc đông dược chất lượng chỉ được tạo ra từ Nhà máy gia công sản phẩm đông dược chất lượng – Đạt tiêu chuẩn GMP.

Gia công sản phẩm đông dược là gì ?

Đông dược – Hiểu như thế nào ?

Đông dược (hay còn gọi thuốc từ dược liệu) là sản phẩm được bào chế, nghiên cứu, phát triển điều trị bệnh dựa trên nguồn dược liệu thiên nhiên. Những thảo dược quý này được nghiên cứu về tính chất, khả năng trị bệnh và được chiêm nghiệm hàng chục, hàng trăm năm khi đi vào sử dụng.

Ngoài thảo dược thì các loại khoáng vật, động vật cũng được sử dụng làm thuốc đông dược mang lại tác dụng trị bệnh tốt.

Tùy vào từng thảo dược, khoáng chất và động vật để có những cách bào chế khác nhau. Có thể là phơi khô rồi đem sao vàng hạ thổ sắc lấy nước uống. Cũng có thể vo viên dưới dạng viên hoàn. Hoặc có thể tán thành bột mịn để hòa nước uống.

Tuy nhiên, thuốc đông dược chỉ cần để nơi ẩm ướt là có thể mốc ngay. Hoặc là sản phẩm quá hạn sử dụng thuốc sẽ không còn hiệu nghiệm. Bảo quản chúng luôn ở nhiệt độ thích hợp, môi trường thông thoáng. Vì vậy, cần phải chú trọng đến màu  sắc của thuốc để biết thời hạn của chúng là bao lâu. Đây là một trong số nhược điểm của đông dược cần khắc phục hiện nay.

Gia công sản phẩm đông dược là gì ?

Gia công sản phẩm đông dược dưới dạng bào chế theo công thức đông y dựa trên công nghệdây chuyền hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt về khâu tuyển chọn nguyên liệu, nghiên cứu, phân tích và chứng minh lâm sàng hiệu quả của thuốc giúp tối ưu được thời gian bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ nguyên giá trị công dụng đem lại.

Một số đông dược vẫn được bào chế theo phương pháp cổ truyền với những công thức được đúc kết, sàng lọc qua nhiều năm, số khác lại được bào chế dưới dạng viên hoàn, thuốc bột, viên nang, viên nén,siro để tăng thêm sự tiện dụng cho người dùng.

Vì sao Gia công sản phẩm đông dược trở thành xu hướng?

Việc ứng dụng gia công sản phẩm đông dược vào sản xuất trên thị trường hiện nay ngày càng được chú trọng.

Nhìn nhận về thị trường đông dược, giới chuyên môn cho biết: “Nhiều bệnh tật hiện nay được điều trị và đẩy lùi bằng thuốc tân dược. Tuy nhiên chúng ta phải nhìn nhận thực tế tân dược có tác dụng nhanh, nhưng khi ngưng thì mất tác dụng cũng nhanh. Vì vậy dùng nhưng không nên phụ thuộc. Đặc biệt, đối với các loại bệnh phải điều trị dài ngày như tiểu đường thì đông dược chính là một giải pháp tốt nhất”.

Bên cạnh, nguyên liệu gia công sản phẩm đông dược là các thảo dược từ tự nhiên không có hại cho sức khỏe người dùng. Thảo dược được làm từ những loại cây trong thiên nhiên, không có thêm nhiều chất phụ gia hay chất tạo mùi, chất điều hướng như trong nhiều loại thuốc khác nên thảo dược rất an toàn cho người bệnh. Gia công sản phẩm đông dược các nguyên liệu thành phần được làm từ thảo dược hầu như không gây dị ứng hay tác dụng phụ về thuốc, nếu có những tác dụng phụ này rất thấp không hề gây nguy hại cho người sử dụng. Sử dụng thảo dược đúng quy cách sẽ giúp người bệnh nhanh khỏi, có tác dụng diệt để trong chữa trị.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay?

Nếu bạn đang tham khảo một đơn vị để tiến hành gia công các công thức thuốc của mình, hãy xem những thông tin dưới đây. Bạn sẽ biết nên lựa chọn đơn vị uy tín nào ?

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GLOBALCO đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Công ty rất vinh dự là một trong số đơn vị gia công thực phẩm chức năng tại miền Nam. Hệ thống nhà máy gia công tại Globalco  đạt đầy đủ các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP) và nhiều tiêu chí về an toàn thực phẩm khác.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GLOBALCO
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GLOBALCO đảm bảo mang đến cho các bạn những dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn toàn quốc hiện nay. Chúng tôi nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, chiết xuất cao dược liệu, hỗ trợ in ấn bao bì,… để mang đến dịch vụ từ A – Z.

Nguồn Nhân lực dày dặn kinh nghiệm

Góp phần không nhỏ vào hoạt động ổn định của quá trình sản xuất, không thể không kể đến những hỗ trợ từ các khối ban ngành của công ty với các phòng ban chủ chốt.

Phòng nghiên cứu, Phòng phát triển là  các Dược sĩ có trình độ từ Đại học trở lên, với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất, kiểm soát chất lượng… Đồng thời là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm. Không chỉ đáp ứng nhu cầu khắt khe của công ty mà họ còn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tất cả các kiểm nghiệm viên thực hiện phương pháp kiểm nghiệm thành thạo chuẩn xác, cẩn thận, tỉ mỉ.

Nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Đồng hành với người tiêu dùng, những năm qua, GLOBALCO luôn ý thức trách nhiệm của mình trong việc cung ứng, sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn đến tay người tiêu dùng. Ngay từ khâu đầu tiên là lựa chọn nhà cung cấp, chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực lựa chọn các loại nguyên liệu cẩn thận cho quy trình gia công của mình.

GLOBALCO sở hữu nhà máy sản xuất dược phẩm quy mô lớn với nhiều máy móc hiện đại

Khu vực kiểm nghiệm được chia làm các khu riêng biệt phù hợp với mục đích và loại mẫu thử khác nhau như phòng ủ nuôi, phòng thiết bị sinh nhiệt, phòng cân, phòng chuẩn bị môi trường,… Mỗi khu kiểm nghiệm đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ công tác kiểm tra, sản phẩm chuẩn xác nhất.

Tìm hiểu quy trình gia công chức năng tiêu chuẩn tại Life Gift

 Dưới đây là những bước cơ bản sẽ được thực hiện và hợp tác khi Gia công sản phẩm chức năng, gia công sản phẩm đông dược tại GLOBALCO:
  • Tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về việc gia công mỹ phẩm.
  • Xác nhận chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
  • Báo giá sơ bộ sản phẩm.
  • Làm hợp đồng.
  • Nhập nguyên liệu theo đúng mong muốn của khách hàng.
  • Kiểm định chất lượng nguyên liệu.
  • Tiến hành gia công thuốc đông y.
  • Kiểm định chất lượng thành phẩm.
  • Kết thúc hợp đồng.

Lời kết

Các thực phẩm chức năng, sản phẩm đông dược ra đời theo công thức đông dược bởi các đơn vị Gia công sản phẩm chức năng là một bước cải thiện lớn. Sử dụng định lượng tốt hơn. Cách sử dụng dễ dàng hơn. Quá trình bảo quản cũng hoàn hảo hơn.Trên đây là một số thông tin hữu ích về gia công sản phẩm đông dược mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Đối tác có nhu cầu chiết xuất cao dược liệu, gia công thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (gia công thực phẩm chức năng), thuốc đông dược hay các loại dược phẩm khác vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU DƯỢC PHẨM GLOBALCO
Gia công TPCN – Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít – GLOBALCO
Địa chỉ: số 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0868286505 (Ms Linh)
0962564886(ThS Luận)
0962564886 (liên hệ để gặp PGS Cường)
Email: globalhitech.info@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ